ตกลงวันนี้เรามาพร้อมกับไอเทมที่จะช่วยให้หน้าฉ่ำวาวกันอีกแล้วค้า
ขอนำเสนอ
Esopir Dewy Face Glow
ผิวหน้าฉ่ำเงาวาวเปล่งประกายกับลุคดิวอี้ เบสฉ่ำวาวเผยผิวชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยไฮไลท์เนื้อลิควิด ที่มีส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นทำให้ผิวเปล่งปลั่งราวกับหยดน้ำสะท้อนแสงเป็นประกาย บวกกับ Jatropha Oil, Raisinseed oil, Argan Oil และ Moringa Oil ช่วยทำให้ผิวหน้าแลดูอวบอิ่มยิ่งขึ้น สามารถใช้เป็นไฮไลท์เดี่ยว ๆ หรือจะผสมกับเบสต่างๆได้ เช่น รองพื้น และ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า โดยไม่ทำให้เป็นคราบ
(ข้อมูลนี้เอามาจาก Cosmenet นะคะ)
ไฮไลท์เนื้อลิควิดทาง่าย จะให้ลุคแบบดิวอี้ โกลว์ๆ แลดูสุขภาพดี และเล่นแสงได้ดีที่เดียวค่าาา
เนื้อผลิตภัณฑ์
ซูมเข้าไปดูการกระจายแสงจากเนื้อผลิตภัณฑ์คือไม่ได้ลิเก แต่เป็นแบบนวลๆ ละมุนๆ
การทาผลิตภัณฑ์บนไปบนผิวโดยตรงจะได้ลุคแบบนี้ค่ะ
ภาพนี้คือการทารองพื้นก่อนแล้วทาเนื้อผลิตภัณฑ์ทับค่ะ
สรุป
1. ตัวนี้เราสามารถใช้เป็นเบสปรับสีผิวได้ ตัวนี้เนื้อจะออกสีชมพูหน่อยๆ จะช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสขึ้น
2. ใช้ผสมกับรองพื้นก็จะให้ผิวฉ่ำ โกลว์ๆ
3. ใช้เป็นไฮท์ไลท์แบบเบาๆ