Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!

มาส์กมังคุดและทับทิม Amarit FRESH FRUIT MASK MANGOSTEEN & POMEGRANATE REGENERATION & ANTI-ACNE

MASK ตัวนี้แค่มองก็รู้สึกถึงธรรมชาติที่ชัดเจนแล้ว.

ด้วยความที่เราบ้ามาส์กหน้าและชอบสรรหามาส์กตัวใหม่ๆมาลอง ..

ก็ดันสะดุดตากับตัวนี้เข้าให้ เพราะส่วนตัวแล้วเราชอบมาส์กผลไม้อยู่แล้ว

รู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติมากๆด้วยตัว Amarit มีมาส์กผลไม้มากมายที่เรายังไม่ได้ทดลอง

วันนี้เลยจัดมาเลยค่า “AMARIT FRESH FRUIT MASK

MANGOSTEEN & POMEGRANATE REGENERATION & ANTI-ACNE

ตัวน้องเป็นแผ่นเจลลีสีขาวมีกลิ่นหอมอ่อนๆของผลไม้ ?

น้องเค้ามีความนุ่มและเด้งดึ๋งมาก แถมยังอ่อนโยนสุดๆๆ

เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายไม่มีสารอันตรายไม่มีสารกันบูดไม่มีพาราเบนและไม่มีน้ำหอม

AMARIT Fresh fruit for beauty แผ่นมาส์กหน้า

เฟรชฟรุตมาส์ก รีเจนเนอเรชั่น แอนด์ แอนไท-แอคเน่

FRESH FRUIT MASK REGENERATION AND ANTI-ACNE

สารสกัดจาก ทับทิม มังคุด และผลไม้นานาชนิด ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส

พื้นฟูสภาพผิวให้กระชับเรียบเนียนลดเลือนรอยแผลสิว

ช่วยคืนสมดุลย์และความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัด ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

มีฤทธ์แอนตี้แบคที่เรีย สาเหตุของการเกิดสิว

ส่วนผสมของ Whitening Moisturizing Collagen

No alcohol LABORATORIES Vitamin A, B3, C, E, K

ความพิเศษของเค้าอีกอย่างนึงเป็นมาส์กที่ช่วยลดอุณหภูมิผิว

ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย ไม่ต้องแช่เย็นก็ได้ !!!!

แค่แกะออกมาจากซองตัวเจลลีมาส์กก็จะเย็นๆ มีคอลลาเจนช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ..

แผ่นมาส์กคือดีมาก เนียนเรียบไปกับผิว กระชับรับใบหน้ามากกก

วิธีใช้มาส์กก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาดแล้วมาส์กทิ้ง ไว้ 10- 20 นาที

ใช้ปลายนิ้วตบเบาๆทั่วผิวหน้าเพื่อให้สารบํารุงซึมซาบลงสู่ผิวหน้าจ้า...

ความพิเศษอีกอย่างของเค้าคือ ซึมซับสู่ผิวไม่ซึมกลับ จึงทําให้ผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ ..

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

เราแนะนําว่ามาส์กติดกันไปเลย 7วัน แล้วทุกคนจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงแน่นอน!!

นอกจากแพคเกจเค้าจะดูเรียบหรู คุณภาพเค้าก็คับซองมากจ้า (1กล่องมี 10 แผ่นเลยจ้า)

เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้า เราแนะนําให้ไปลองใช้ของ..

AMARIT GROUP COMPANY LIMITEDกันดูแล้วจะเลิฟแบบเรา !!!!

ผลิตภัณฑ์ยังมีอีกมากมายที่เรายังไม่ได้ทดลอง สําหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว..

“อ้อออ สินค้ามีขายที่ Top,เดอะมอลล์,สยามพารากอน,เอ็มโพเรียม,เอ็มคลอเทียเลยจ้า”

แต่ถ้าใครไม่สะดวกออกไปข้างนอกสามารถดูได้ที่ Facebook A marit Official เลยจ้า

คราวหน้ามีของดีของเด็ดมาแชร์กันอีกแน่นอนจ้า !! ❤️

รอติดตามได้เลย บ้ายยย บายยยยยยยยยยย????

28 ก.ย. 2564 เวลา 10:39 น.
น่าสนใจมากครับ รอติดตามครับ
28 ก.ย. 2564 เวลา 10:55 น.
28 ก.ย. 2564 เวลา 12:32 น.
น่าใช้มากเลยค่า
28 ก.ย. 2564 เวลา 12:56 น.
28 ก.ย. 2564 เวลา 14:34 น.
28 ก.ย. 2564 เวลา 15:07 น.
5 ต.ค. 2564 เวลา 15:20 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2025 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล