ตกลงHi ! สาวๆ ทุกคน
วันนี้เรามีพาเลทอายแชโดว์มาแนะนำพร้อม Swatch ให้ดูสี บอกเลยว่าจึ้งมากแม่! สีสวยมาก ซึ่งตัวนี้เป็นของ HOLD LIVE ค่ะ HOLD LIVE Red Velvet Honey 9 Colors Eyeshadow Palette เป็นอายแชโดว์เนื้อกำมะหยี่ที่มาในตลับกำมะหยี่จับนุ่มมือ เป็นพาเลทอายแชโดว์สี Earth TONE ซึ่งจริงๆ เขามีให้เลือกถึง 4 โทนเลยค่ะ
เเต่เราเลือกมา Swatch ให้ดู 2 โทนสีทีชอบมากที่สุด คือเบอร์ #602 กับ #604 ค่ะ
อันนี้เป็นเบอร์ #602 นะคะ มาในตลับสีชมพู ทั้ง 9 สีข้างในก็เป็นโทนสมพูหวานมาก มีเนื้อชิมเมอร์ให้ความแวววาว สาวผิวขาวเหมาะกับสีนี้สุดๆ ค่ะ
เบอร์ #604 ค่ะ มาในตลับสีเหลืองส้ม สีพาเลทข้างในก็สวยไม่แพ้กัน มีความพีช ความตุ่น ถูกใจสายฝอไม่น้อยเลยค่า
เพื่อเพิ่มมีมิติให้กับดวงตาและใบหน้าของเรา ไม่มีคงไม่ได้แล้ว! เชื่อว่าถ้าทุกคนได้ลอง อายแชโดว์ตลับนี้ต้องเป็นไอเท็มโปรดของทุกคนแน่นอนค่ะ
รับประกันว่าต๊าชสุดค่า!!