เสกผิวขาวใสใน 1 นาที! ดูสุขภาพดี แบบไม่ต้องฉีด เพียงแค่อาบด้วย CLAR เมคอัพผิวเกาหลี

แดดเมืองไทยไม่เคยปราณีใคร งั้นเรามาผิวสว่าง ออร่าสู้แดดกันดีกว่า!

Say Hi ค่าสาวๆ ใครที่ถูกเจ้าแสงแดดตัวร้ายทำลายผิวจนดูหมองคล้ำ เหมือนโดนของมา! ก็อย่าพึ่งท้อใจไปค่ะ เพราะวันนี้แป๋มได้นำ “ไอเท็มเด็ดเสกผิวขาวใสใน 1 นาที” ตัวฮิตมาฝาก ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวขาวสไตล์เกาหลีแล้ว เขายังช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีด้วยนะ นั่นก็คือ CLAR เมคอัพผิวเกาหลี หรือครีมอาบน้ำ  โทนอัพที่กำลังบูมอยู่นั่นเองค่ะ

ครีมอาบน้ำโทนอัพมีหลายแบรนด์มาก นับว่าเป็นสินค้ากระแสเลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งแป๋มมีโอกาสได้ลองมาหลายแบรนด์แล้วล่ะก่อนจะมารีวิว เลยพอจะทราบความแตกต่างของ CLAR กับแบรนด์อื่นพอควรค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า “CLAR มีดียังไง แตกต่างไหม?”

CLAR In Shower Tone Up White & Soft ครีมอาบน้ำโทนอัพผิวจากเกาหลีแท้ มาด้วยแพ็คเกจขวดปั๊มกลมมน สีขาวสะอาดตัดกับพิ้งค์ โกลด์ ดูพรีเมียมสุดๆ ซึ่งทางแบรนด์การันตีเลยว่า กระบวนการผลิตทำในเกาหลีทั้งหมด โดยเขาจะมีส่วนผสมจาก Jeju Mayu (น้ำมันม้าเกาะเชจู) และนวัตกรรม Ultra-White เมื่อใช้ติดต่อกันผิวจะค่อยๆ สุขภาพดีชุ่มชื่น ดูขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย

Smooth Creamy Texture

เนื้อครีมเข้มข้น สัมผัสนุ่มลื่นแบบครีมมี่ขั้นสุด เท่าที่เคยใช้ครีมอาบน้ำโทนอัพมา!

ตรงนี้ขอยกให้เป็นข้อดีของเขาเลย คือ เราไม่ต้องใช้เยอะ ใช้พอประมาณ ผิวก็ขาวไบร์ท แบบเห็นชัดแล้วล่ะ แอบกระซิบว่า เซฟเงินไปได้สวยๆ เลยค่า ^^ อ้อ สาวๆ หลายคนอาจสงสัยว่า กลิ่นเค้าจะเป็นยังไงใช่ไหม? ก็กลิ่นจะหอมอ่อนโยน ละมุนๆ เบาๆ แบบแป้งเด็กเลยค่า

How to USE

ต่อกันด้วยวิธีใช้กันบ้าง สาวๆ คนไหนที่จิตใจห่อเหี่ยวเกี่ยวกับปัญหาผิวคล้ำเสียอยู่ห้ามพลาดนะ จะเห็นเลยว่า เขาใช้ง่ายมาก แค่ 1 นาทีผิวก็ขาวได้จริงๆ สิบปากว่า ก็ไม่เท่าลองเอง!

แต่ แต่ๆ  สำหรับสาวๆ ผิวแห้งนั้นต้องระวังการใช้กันนิดนึง

*Tips for Dry skin : สาวผิวแห้งอาจจะต้องบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นก่อน หรือเจือจาง CLAR กับสบู่ที่ใช้อยู่ก็ได้ค่ะ ตอนใช้จะได้เนียนไม่เป็นคราบขุย เพราะเนื้อครีมเข้มข้นมากจริงๆ

After Use

หลังใช้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 2-4 ระดับ ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ โดยวัดได้จากแถบวัดเฉดสีผิวที่เค้าแถมมาได้เลยค่า อยากขาวพอกรุบกริบแค่ 1-2 ปั๊มก็เอาอยู่แล้ว

Waterproof

CLAR สูตรออริจินัล No.01 รุ่นนี้จะกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีมาก อาบน้ำ หรือโดนน้ำก็ยังถูไม่หลุดจ้า ตากฝนก็คิดว่า รอดนะ 555

ทดสอบความเหนอะหนะ

อากาศร้อนๆ แบบนี้แป๋มคนนึงล่ะ จะไม่ชอบใช้กันแดดหรือโลชั่นอะไรที่มันเหนียวเหนอะเลยค่ะ รู้สึกยังไง้ยังไง ก็ไม่สบายผิว แต่เจ้า CLAR นี่หลังอาบเค้าไม่เหนียวเลยนะ แห้งสนิท แนบไปกับผิว ไม่ทิ้งความมัน ไม่ติดเสื้อผ้า แถมติดทนมากด้วย คือดีงาม จะใช้เมคอัพผิวก่อนออกงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ได้หมด

ใช้ยากไหม? ผิวเข้มจะเทาหรือเปล่า?

หลังจากที่แป๋มลองใช้ คิดว่า เขาใช้ไม่ยากค่ะ เหมาะกับคนที่จะไปถ่ายรูป Live สดหรืออะไรก็ตามแต่ ซึ่งเขาช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นกล้อง สำหรับสาวๆ ที่ผิวแทน-เข้ม อาจจะต้องใช้ทีละนิด ค่อยๆ บิ้วท์เพิ่มจะดีที่สุดค่า ขอกระซิบว่า #ใช้กับผิวหน้าได้ด้วยนะเธอ ส่วนราคาของเขาจะอยู่ที่ 690 บาท ปริมาณ 300 ml. ใช้ได้นานเลยค่ะ ถือว่าคุ้มค่ามาก อยากขาววันไหนก็หยิบมาใช้ มีติดบ้านไว้อุ่นใจจริงๆ แอบกระซิบว่า เห็นตอนนี้เขาออกสีใหม่มา เราว่าเหมาะกับสาวๆ ผิวเข้มมากกว่าสีนี้ค่า

ใครสนใจลองตามไปส่องที่พิกัดนี้ได้เล้ยย

Facebook : CLAR

น่าสนใจมากค่ะ
Thank
น่าลองค่ะ

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล