ตกลงช่วงนี้ปลายฝนต้นหนาว เพื่อนๆ เล็งจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างน้าาา…
แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ใบหน้าของเราก็ต้องสวย เป๊ะ ปังตลอด~
เพื่อที่เราจะแชะ!! ภาพสวยๆ มาลง Social Media เพื่อเรียกยอดไลท์กันหน่อย
วันนี้โอจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับน้องตลับสีดำ ไซด์ mini แต่คุณมากคับตลับมาก และพกพาสะดวก ใครที่ชอบใช้กระเป๋าใบเล็กๆ เหมือนกับโอแล้วละก็...ต้องถูกใจน้องแน่นอน เพราะสามารถพกน้องใส่กระเป๋าไปทุกทีได้เลย ประหยัดเนื้อที่กระเป๋าได้แยอะ
แป้งผสมรองพื้น
แป้งที่ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารชื่อดัง Cosme Kiss Beauty Awards 2015 มิติใหม่แห่งการเผยผิวสว่างกระจ่างใส แป้ง Soft Filter สูตรพิเศษ จากประเทศเยอรมันนี ที่ช่วยเติมเต็มใบหน้า ช่วยควบคุมความมันบนผิว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะระหว่างวัน ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ปกปิดเรียบเนียน เบาสบายตลอดวัน
คุณสมบัติและสารสกัด
- สาร Filler จากประเทศเยอรมันที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยเติมเต็มใบหน้าให้เรียบเนียนไร้ที่ติ
- Super Oil Absorber อนุภาคแป้งที่มีรูพรุนเพื่อดักจับน้ำมันส่วนเกิน ปกป้องผิวจากความชื้นของเหงื่อและน้ำมันส่วนเกิน (Matte-lock Powder) ให้ผิวหน้าเนียน ไม่มันวาว
- Long Lasting Effect เนื้อแป้งละเอียด เนียนนุ่ม ผิวหน้าสวย เบาสบาย เนียนนุ่ม
- สารสกัด Knotgrass ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี IR และยังปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าด้วยค่า SPF20/PA
เฉดสีของแป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA จะมีทั้งหมด 5 สี ให้เลือก ถือว่าแยอะมากๆ ทุกโทนสีผิวสามารถเลือกให้เหมาะกับสีผิวของตัวเองได้เลยจ้า
C1 ผิวขาว
C2 ผิวสองสี
N2 ผิวคล้ำโทนสีน้ำผึ้ง
Y1 ผิวขาวโทนเหลือง
P1 ผิวขาวอมชมพู
โอเลือกใช้ เบอร์ C2 ผิวสองสี ตอนแรกแอบกังวลว่าสีของแป้งจะทำให้สีผิวเราหมองไปหรือเปล่า เมื่อทาลงผิวแล้ว รู้สึกว่าผิวหน้ากระจ่างใส สว่างขึ้น 1 ระดับ ปกปิดรูขุมขนได้เรียบเนียนจริงๆ ผิวสวยมาก รักเลย เนื้อแป้งละเอียดและบางเบามาก สบายผิว ลุคผิวธรรมชาติ คือ จึ้ง!!มาก
หลังจากใช้แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA จะสังเกตุเห็นได้เลยว่าผิวกระจ่างใสขึ้น ปกปิดรอยสิวได้ดี ปกปิดรูขุมขน โอ๊ย!!งานผิวคือเลิศ คือดีงาม ชอบมากกกกกค่ะ
Finish Look
Finish Look ที่ได้ คือน่ารักไม่ไหว ผิวสวยอะไรขนาดนี้ ไม่สวย ไม่น่ารักตรงไหน เอาปากกามาวง เรื่องปกปิดรูขุมขนทำได้ดี เรียบเนียนมาก และให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิวตลอดทั้งวัน หลงรักไปแล้วววว
ขนาดพกพา 5.5 g. ราคา 350 บาท
จีบน้องได้ที่ : Shopee, Lazada, Central, JD Central
ไม่ว่าฤดูอะไรเราต้องรอด!!
หน้าต้องสวย เป๊ะ เรียบเนียน กระจ่างใส ตลอดทั้งวันนะคะ
1 / 2