HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

✎ ꕀ ? เพิ่มดวงตาให้โดดเด่นด้วย high technique duo eyeliner จาก browit by nongchat ? ◡̈ ⑅ ⁺◟

♪.•*¨*•.¸¸♬♪.•*¨*•.¸¸♬♪.•*¨*•.¸¸♬

? เขาว่าสายตามันหลอกกันไม่ได้

เขาพูดกันว่าสายตามันเป็นสิ่งเดียวที่พูดเเทนหัวใจ

ฉันว่าสายตาเธอหลอกฉันไม่ได้

เธออยากจะหลอกใครก็ตามใจ

เเต่อย่ามาหลอกฉันเลย ?

ദ്ദി(៸៸›ᴗ‹៸៸ ✿)ʰªᵖᵖч﹡⁎*✰⋆

ฮัลโหลลลลลลลลล ทุกคนนนน

เปิดกระทู้มาก็อารมณ์ดีร้องเพลงกันมาเลยค่าา

// เคยได้ยิน ที่ใครเขาพูดมา //

// อยากรู้ความจริงต้องจ้องมองที่ตา //

ใช่ค่ะ สำหรับเราเราว่าสายตาของคนเรา

เป็นอะไรที่ดูง่ายสุดๆแล้ว

อย่างที่เนื้อเพลงเขาได้บอกว่า

✨ อยากรู้ว่าจริงต้องจองมองที่ตา ✨

และก่อนที่เราจะไปจ้องตาใคร หรือจะไปให้ใครจองตาเนี่ย

อันดับแรกเลย เราว่าเราต้องมีดวงตาสีสวยก่อน

ถูกต้องไหมค่ะ .....

วันนี้เราก็มีไอเท็มที่จะทำให้ดวงตาคมสวย

หรืออยากมีดวงตาที่เป็นสาวขี้อ้อน หวาน

HIGH TECHNIQUE DUO EYELINER

ก็สามารถเนรมิตดวงตาของเราได้หมดเลยค่ะ

น้องอายไลน์เนอร์ตัวนี้เขาจะมี 2 หัวในแท่งเดียว

ด้านหนึ่งจะเป็นหัวเมจิกปลายเรียว สำหรับเขียนขอบตาบน

ด้วยความที่เขาเป็นหัวเมจิก เวลาเขียนจะให้เส้นที่คมมากๆ

สีดำสนิท เขียนปุ๊บแห้งปั๊บเลยค่ะ ไม้ต้องกลัวเลอะเลย

ส่วนอีกด้านหนึ่งจะเป็นหัวดินสอสำหรับเขียนขอบตาล่าง

หัวดินสอจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม มีความเป็นธรรมชาติมากๆ

เนื้อดินสอมีความนุ่ม เขียนลื่น เขียนง่ายไม่เจ็บตาเลยค่ะ

และสูตรนี้เขาเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ

ใครที่หน้ามัน หนังตามันหรือ

เวลาเขียนอายไลเนอร์แล้วชอบเป็นหมแพนด้า ?

ปัญหาเหลานี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอนค่ะ

นอกจากนี้แล้วน้องเขายังติดทนมากๆ

ไม่หลุดในระหว่างวันด้วย สาวๆสบายใจได้เลยค่าา

เราจะให้ดูหัวเมจิกและหัวดินสอกันชัดๆเลยคะ

จะเห็นได้ว่าหัวเจมิกมีความเรียว เล็กมากๆ

และด้านดินสอก็มีความแท่งเล็ก ทำให้เขียนขอบตาล่างได้ง่ายค่ะ

ต่อไปเรามาทดสอบความกันน้ำของเขากันบ้างดีกว่าค่ะ ?

อันคือเราฉีดน้ำให้เห็นกันชัดๆไปเลยค่ะ

ทดสอบให้ดูว่าอายไลน์เนอร์ก็ไม่มีการหลุด การเลอะ

หรือเยิ้มเป็นแพนด้าเลย น้องเขาคุณภาพดีมากๆ

ต้องบอกก่อนว่าจริงๆเราเป็นคนที่ค่อนข้างตาดุค่ะ

โดยรูปตาของเราเป็นยาวและขอบตาค่อนข้างดำอยู่แล้ว

ทางเราก็เลยชอบเขียนอายไลน์เนอร์แบบบางๆเบาๆ

เพื่อไม่ให้ตาของเราดูดุมากไปค่ะ

ความจริงคืออยากได้แบบขี้อ้อน น่ารักๆไรงี้ ?

ʚ﹕₊˚︶꒷꒦꒷︶︶꒷꒦︶‧˚₊⊹

ส่วนการเขียนอายไลเนอร์ก็แล้วแต่ความถนัด

และความชอบของแต่ละคนเลยน้า

ถ้าเป็นมือใหม่ก็สามารถเขียนไปตามรูปตาของตัวเองได้ค่ะ

สำหรับเราจะชอบใช้หัวเมจิกเขียนจากกลางตาบนไปหางตา

ลากเส้นแบบไม่ยาวมากค่ะ และใช้หัวดินสอเขียยนหางตาล่าง

ลากจากกลางตาเช่นกันค่ะ จะได้ลุคที่ดูขี้อ้อนนิดๆ

เท่านี้เราก็จะได้ตาที่ดูขี้อ้อนเบาๆแล้วค่าา

ꊞ =͟͟͞♡? ? ? ?

อันนี้จะเป็น BEFORE AFTER นะคะ

ระหว่างรูปที่เขียนอายไลเนอร์และรูปที่ไม่ได้เขียน

จะเห็นว่าตาเราจะมีความคมที่ต่างกันแบบชัดเจนมากๆ

และหลังจากที่เราได้ลองใช้

HIGH TECHNIQUE DUO EYELINER

เรารู้สึกว่าอายไลเนอร์ตัวนี้เขียนง่ายมากๆ

เขียนลื่นเนื้อนุ่มอย่างที่เขาได้บอกไว้จริงๆค่ะ

เขียนแล้วทำให้ตาดูสวย ดูมีอะไรมากขึ้น

ชอบมากๆเลยค่าาา

ใครที่เป็นมือใหม่ในการเขียนอายไลเนอร์

ก็สามารถใช้ได้น้า เพราะน้องเขาเขียนง่ายจริงๆค่า

ใครที่กำลังมองหาอายไลเนอร์ถูกและดี

ต้องห้ามพลาดน้องคนนี้จริงๆค่ะ

___________________

browit by nongchat

ราคา 149 บาท

? ⟢。⌇יִ ?

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ทาง

FB : browit_by_nongchat

FB : karmartclub

หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป

7-Eleven / eveandboy / watsons /

big c / lotus / beautrium / robinson

ช่วงนี้เรามาเจอกันบ่อยเป็นพิเศษ

ห้ามเบื่อกันน้า ไม่ใช่คำสั่งแต่ข้อร้องงงง ?

กระทู้นี้หวังว่าทุกคนจะได้ข้อมูลดีๆกลับไปนะคะ

สำหรับวันนี้ไปก่อนแย้ววววว เจอกันใหม่กระทู้หน้า เร็วๆนี้

บะ บายยยย ค่าาาาาา ?

?˚༘ ·͜· ? ♡⟢?

Thx
ดีงาม