HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ศึกลิปมันสุดแพง DIOR VS BOBBI BROWN ใครปังกว่ากัน

วันนี้นินิวจะมารีวิว

ลิปปาล์ม ราคาหลักพัน จากสองแบรนด์ดัง ค่ะ

Bobbi brown extra lip tint 2.3g

สี Bare Punch สีชมพูอมส้มอ่อน ๆ

ลิปปาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูเอิบอิ่มน่าสัมผัส

มาพร้อมสีสันบางระเรื่อที่จะช่วยขับเน้นริมฝีปากให้ดูสวยสดใส

ราคา 1450 บาท

จุดเด่น : อุดมด้วยคุณค่าน้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 6 ชนิด ซึ่งรวมถึงน้ำมัน  มะกอก อโวคาโด และโจโจ้บา สามารถใช้ได้ทั้งแบบเดี่ยวๆหรือทาทับลิปสติกสีโปรด เพื่อเพิ่มความมัมวาวได้ด้วย ที่สำคัญมีสีให้เลือกเยอะมาก

แพ็คเกจ : เป็นลิปแบบแท่ง ตัวเบสิคจะเป็นสีขาว ดีไซต์มินิมอล ออกมาหลายคอเลคชั่นแล้ว   (วันนี้นินิวจะมารีวิวคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ค่ะ)

เนื้อลิป : เนื้อปาล์ม มันนิดหน่อย บางเบา ทาง่าย มีสีนิดๆ พอเป็นธรรมชาติ

หลังการใช้ : รู้สึกปากชุ่มชื่นขึ้น ปากไม่แตก เนียนนุ่ม สีน่ารักมาก ยิ่งทาทับ 2 ครั้ง ยิ่งน่ารัก ทาได้ตลอดเวลา ได้ลุคธรรมชาติสุด ๆ

ข้อเสีย : ติดไม่ทน ต้องเติมบ่อย ๆ (แอบเปลือง 5555)

DIOR LIP GLOW Hydrating Color Reviver Lip Balm 3.5g

สี Classic pink 001 เป็นสีชมพูอ่อนๆ

ลิปบาล์มสูตรพิเศษที่มีการใช้เทคโนโลยี Color Reviver ที่จะทำปฏิกิริยากับค่า pH
บนริมฝีปากของแต่ละคน ที่ให้สีชมพูระเรื่อดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบาล์มเบาสบาย อุดมไปด้วยคุณค่าจากแมงโก้บัตเตอร์เพื่อเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

ราคา 1390 บาท

จุดเด่น : อุดมไปด้วยคุณค่าจากแมงโก้บัตเตอร์เพื่อเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ที่สำคัญเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิร่างกายด้วยละ มีสีให้เลือก (แต่ไม่เยอะมาก)

แพ็คเกจ: เป็นลิปแบบแท่ง สไตล์เจ้าหญิง หยิบมาก็รู้เลยว่าดิออร์ ทำหล่นก็มีร้าวละ  (ทำหล่นหลายรอบแล้ว T_T)

เนื้อลิป : เนื้อปาล์ม มันนิดหน่อย ค่อนข้างเหนียว เนื้อหนัก แต่ไม่มาก ทาง่าย ทาแล้วให้สีสวยตามธรรมชาติ และเปลี่ยนสีทุกครั้งที่ใช้ เข้มบ้างอ่อนบ้าง

หลังการใช้ : รู้สึกปากชุ่มชื่นขึ้น ปากไม่แตก เนียนนุ่ม สีน่ารักมาก สีสวยตามอุณหภูมิร่างกายของเราเลย ได้ลุคธรรมชาติสุด ๆ

ข้อเสีย : เนื้อลิปเหลวมาก (ละลายเก่ง) แอบเหนียวด้วย และก็ไม่ได้ติดทนไปกว่า Bobbi brown เลย

ถามว่านินิวชอบตัวไหนมากกว่ากัน

เลือกไม่ได้จริง ๆ รักพี่เสียดายน้อง >//////<

และเทใจไปให้ CHANEL ROUGE COCO LIP BLUSH

ที่เป็นลิปมันเอนกประสงค์ เหมือนกับสองตัวนี้
และก็พกติดกระเป๋าตลอด เดี๋ยวจะมารีวิวให้ฟังนะค

เราชอบทั้งคู่
เยี่ยม
ชอบทั้งคู่เลยค่ะ
October 12, 2021
สวยมาก แต่เห็นราคาแล้วได้แต่มอง5555
ดีงาม
Thx
เราชอบ dior
น่าใช้
ขอบคุณที่มาแชร์น้าา
น่าใช้มากค่ะ
อยากได้ อิอิ
October 15, 2021
รีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ 10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง3CE เปิดตัวลิปสติกใหม่ "Cashmere Hug Lipstick" มอบสัมผัสเบลอเบานุ่มลื่นดุจแคชเมียร์ สบายริมฝีปากตลอดทั้งวันมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ก.พ. 68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล