Review Color Balm จาก Olio E Osso ให้ลุคผิวสวยแบบธรรมชาติและอ่อนโยนต่อผิว

สวัสดีค่าาาทุกคน

นี่ก็ครั้งแรกเลยที่เราได้ลองแบรนด์ Olio E Osso

คือเป็นแบรนด์ Organic ที่ made is USA เลยค่าทุกคน

แล้วหลังจากที่ได้เห็นรีวิวมามากจนอดใจไม่ไหวแล้วววว

วันนี้เราเลยจะไม่ลองรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันบ้าง

ไปเริ่มดูรีวิวกันได้เลยค่าา

Olio E Osso Color Balm

บาล์มออร์แกนิคแบบมีสี เป็นทั้งลิปบาล์มและบลัชออนเนื้อบาล์ม

ก็คือทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก

เรียกได้ว่าแท่งเดียวเอาอยู่ แถมยังให้ความชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วยนะคะ

น้องเค้ามีให้เลือกหลายสีมาก เราเลือกสี เบอร์ 2 ( French Melon ) มาค่ะ

เป็นโทนสีส้มอมชมพู ด้วยโทนสีที่อ่อนมากๆ ทำให้ได้ผิวแบบดูมีเลือดฝาด

ผิวสวยดูสุขภาพดีมากๆ เลย

และด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%

ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

เลยไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว สบายใจได้เลยค่าา

Packaging

ชอบความที่เป็นแบบแท่ง ทำให้ปาดได้ง่ายและเนียนมากเลยค่ะ

นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ไม่ว่าใครก็พกพาสะดวกและง่ายต่อการหยิบมาเติมระหว่างวันได้อีกด้วยค่า

เนื้อสัมผัสบาล์ม

เป็นเนื้อบาล์มที่บางเบา ทาง่าย เนื้อนุ่มลื่น ทำให้เกลี่ยง่ายมากกก

ทาบนผิวที่มีเมคอัพได้ ไม่ทำให้เมคอัพหลุดหรือเป็นคราบด้วยน้าา

แล้วยังให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมากๆ ไม่เหนอะหนะผิวเลยค่าา

ความรู้สึกหลังใช้

อย่างแรกที่รู้สึกได้หลังใช้บาล์มตัวนี้คือ ผิวบริเวณที่ทา ไม่ว่าจะเป็นตา แก้ม ปาก ได้สัมผัสที่นุ่มมากๆ และสบายผิวมากเลยค่ะ ไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย ส่วนตัวเราชอบทาที่ริมฝีปากมากกว่านะคะ เพราะทำให้ปากนุ่มดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติมากกก และรู้สึกเหมือนได้รับการบำรุงเพิ่มขึ้นไปอีก ไม่ใช่แค่เติมสีให้ผิวเราสวยอย่างเดียว แต่ยังทำให้ผิวเราเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากด้วยค่าา

ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าแบบใสๆ หรือจะเป็น Everyday Look แนะนำสีเบอร์ 2 ( French Melon) เลยค่ะ

สีนี้ทำให้ผิวดูมีเลือดฝาด ได้ลุคผิวสวยฉ่ำน้ำ

ปากอมชมพูระเรื่อๆ ดูสุขภาพดีมากๆ

ราคา 1,150 บาท

พิกัด @OlioEOssothailand

น่าใช้มากค่ะ
งื้อ ราคาแรงไปนิด อยากลองๆ
เยี่ยม
น่าลองค่า
น่าใช้มากๆ
October 13, 2021
น่าใช้แต่ราคาไม่น่ารักเลย​ 555
❤️?????
แบบสติกน่าลองมากกค่ะ