ตกลง???
ทุกคนคะ ออมสินโดนคุชชั่นจาก 4U2 ตกเข้าแล้วค่าา ก็คือหลังจากที่เราเห็นหลายๆ คนได้รีวิวน้องคุชชั่น Sahara ตัวนี้ว่าดีงามปังปุ ไปออมสินก็ไม่รอช้าค่ะก็ไปช๊อปตามเลยสิคะ ตอนนี้เค้าลดราคาอยู่เหลือ 299 บาทเท่านั่น ใช่ค่ะคุชชั่นราคา 299 บาท ราคาคือปังมากกก
4U2 Sahara Soft Matte Cushion เป็นคุชชั่นสูตรแมทแต่เนื้อเนื้อกำมะหยี่นะคะ เนื้อมีความเบาสบายผิวมากค่ะ เบาสบายแต่ก็ปกปิดเนียนดีอยู่นะคะให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ คุมมันดีมากใครที่ผิวมันตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะและติดทนตลอดวันอีกด้วยนะคะ
4U2 Sahara Soft Matte Cushion มาในตลับสีน้ำตาลและด้านในเค้าก็มีพัฟคุชชั่นมาให้ด้วยนะคะ
ตัวพัฟคุชชั่นก็มีความนุ่มนิ่มเลยแหละค่ะ จิกเนื้อคุชชั่นออกมาได้ค่อนข้างดีเลยนะคะและเวลาแทปๆ ไปบนหน้าก็แทปหน้าเกลี่ยง่ายค่ะ
???
สีของตัวคุชชั่นออกโทนเหลืองทาแล้วไม่เทาแน่นอนค่ะ สีมีทั้งหมด 3 สีนะคะ ส่วนตัวออมสินใช้สีเบอร์ 02 ค่ะ ทาแล้วก็จะทำให้ผิวดูสว่างเนียนผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติเลยค่ะ
ส่วนตัวออมสินใช้แล้วชอบนะคะ ราคาดีคุณภาพก็ดี หมดแล้วซื้อซ้ำอีกแน่นอนค่ะ
พิกัด วัตสัน/บิวเทรี่ยม เลยค่ะ
1 / 2