ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราไปค้นๆ ลิปสติกที่ซื้อมาใช้ทั้งหมดแล้วก็คิดว่าสีที่เราชอบทามันจะช่วยให้หน้าดูผ่องขึ้น! วันนี้ก็เลยจะรวมลิปสติกสีส้มอมแดง 4 แท่ง ที่ใช้แล้วหน้าผ่องขึ้นแบบปังปุ
ไปเลออออออ
1. Srichand Enchanted Forever Matte Liquid Lipstick #24 Happy
ลิปจิ้มจุ่มแบบแมตต์ แห้งค่อนข้างเร็ว สีชัดมากก เนื้อเนียนไปกับปาก แอบแห้งแล้วก็เป็นขุยนิดหน่อยน้า
เม็ดสี ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความชุ่มชื้น ⭐️⭐️
ติดทน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
2. Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors #811 Fetching
ลิปเนื้อมูสกำมะหยี่ นุ่มมากกกก สีชัดสุด เกลี่ยง่ายมากๆ
เม็ดสี ⭐️⭐️⭐️⭐️
ความชุ่มชื้น ⭐️⭐️⭐️
ความติดทน ⭐️⭐️
3. 4U2 Lip Glam #08 Celeb Red
ลิปเนื้อฉ่ำแบบ Glossy Balm ทาเพิ่มสีปากให้เป็นธรรมชาติแบบฉ่ำๆ สีสวย ต้องลงหลายรอบถึงจะชัดนะคะ ถ้าลงรอบเดียวจะได้ฟีลแบบธรรมชาติ แอบเหนอะนิดหน่อย
เม็ดสี ⭐️⭐️
ความชุ่มชื้น ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความติดทน ⭐️
4. Chaonang Lipstick #ทองกวาว
ตัวนี้ให้ความครีมมี่ๆ กึ่งแมตต์ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย สีชัดมากๆ ค่า
เม็ดสี ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
ความชุ่มชื้น ⭐️⭐️⭐️⭐️
ความติดทน ⭐️⭐️⭐️⭐️
เนื้อดี สีชัดกันทุกแบรนด์ไปเลย ถ้าใครมีลิปสติกสีไหนที่ใช้แล้วปังก็อย่าลืมมาแบ่งปันกันน้าาา
จากทั้งหมดนี้เรามีเจ้านาง และชอบมากกก เม็ดสีดีมากค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ