HNY-BNTop-SKII

[Review] Laneige Neo Cushion Matte จะปังแค่ไหน

อันยองค่าทู้กกคนนนน มาอีกแล้ววววสำหรับใครที่สายเกา เรามีรีวิวคุชชั่นมากฝาก!

เป็นคุชชั่นที่เราเห็นรีวิวเยอะมากในทวิตเตอร์ เพราะเค้าเป็นคุชชั่นตัวดังจากเกาหลีจริงๆ

แล้ววันนี้ก็ได้มาลองใช้แล้ว! น้องเค้าก็คืออออ

Laneige Neo Cushion Matte SPF42/PA

คิดว่าหลายคนอาจจะรู้จักหรือเห็นผ่านๆ กันมาบ้างแล้ว

ตัวนี้เป็นคุชชั่นสูตรแมตต์นะคะ จริงๆ รุ่นนี้เค้ามีสูตร Glow กับสูตร Matte แต่เราเป็นคนผิวมันเลยเลือกเป็นสูตรแมตต์มา

ซึ่งสูตรนี้เค้าจะใช้เทคโนโลยี Humid Defence

ทางแบรนด์เค้าเคลมเลยว่า

เป็นคุชชั่นที่เน้นการปกปิดขั้นสุด แต่เนื้อสัมผัสบางเบา แมตต์ติดผิวเราตลอดทั้งวัน กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน แม้อากาศบ้านเราจะร้อนจะชื้นแค่ไหนก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องเซ็ตแป้ง ที่สำคัญคือ

ไม่ติดหน้าจอโทรศัพท์

ไม่ติดแมสก์!

ปกปิดยาวนาน 24 ชั่วโมง!

อีกอย่างก็คือ ฟองน้ำข้างในของเค้าจะใช้เทคโนโลยี Big Pore Sponge เก็บเนื้อรองพื้นผสมคอนซีลเลอร์ให้การปกปิดขั้นสุดแต่ยังดูเป็นธรรมชาติเหมือนผิวจริง

แล้วพัฟของสูตรแมตต์จะเป็นแบบ Air Pocket ช่วยดูดซับ กักเก็บ แล้วก็ควบคุมการปล่อยเนื้อคุชชั่นให้ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ทำให้เราเกลี่ยบนผิวได้เนียนสนิทเลย!

เราใช้เป็นสี N21 นะคะ

ไปดูกันเล้ยยยย

ความรู้สึกหลังใช้

เนื้อสัมผัส: บางเบามากก แต่ก็คือปกปิดได้ดี ไม่ทำให้ผิวเราแห้ง เนื้อคุชชั่นเค้าสามารถควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินได้ด้วย ได้ความแมตต์แบบธรรมชาติ

คุมมัน: คุมมันได้ดี แต่ช่วงทีโซนก็ยังมีความมันบ้าง ให้ฟีลฉ่ำๆ

ให้งานผิวแบบธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ ไม่หมองระหว่างวัน ติดแมสก์น้อยมาก

รวมๆ ก็คือชอบมาก

ใครสนใจก็สั่งซื้อได้ในช่องทางออนไลน์เลยค่าาา ^^

น่าใช้มากค่ะ
Wow
October 23, 2021
October 24, 2021
October 24, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!