ตกลงสวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้ว
วันนี้มีไอเทมที่อยากมาแนะนำเพื่อน ๆ มากเลย
เป็นไอเทมที่ได้รับมาจากทาง Cosmenet จะเป็นตัวไหน ไปดูกันค่า
แถ่นแท๊น .. นั่นก็คือ BSC Smoothing Matte Powder นั่นเอง
เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ได้ลองใช้ล่าสุด แล้วรู้สึกว้าวมาก
คุณน้องตลับนี้ในแพ็กเกจสีดำ เรียบหรู
มีสกรีนชื่อรุ่นตรงตลับด้วย ถ้าเล่นแสงจะเห็นลายเค้าชัดเจน
ตัวนี้มีกันแดดมาให้กรุบกริบด้วย SPF 20 PA ค่ะ
ข้างในเปิดมาจะมีกระจกแถมมาด้วย และก็เป็นชั้นแป้ง กับพัฟเนื้อนุ่ม
แต่ว่าไม่มีชั้นแยกกันนะ จะมีแค่แผ่นพลาสติกรองระหว่างพัฟกับแป้งเฉย ๆ
อันนี้เป็นตลับแบบพกพาค่ะ ไซส์กำลังพอดีมือ ถ้าเป็นไซส์จริงจะมีแยกชั้นแป้งกับพัฟอีกทีจ้า
สีที่ได้มาเป็น C2 สำหรับผิวสองสี
ลองปาดเนื้อแป้งแล้วก็ออกโทนขาวเหลืองหน่อย ดูน่าจะเข้ากับผิวได้ดีค่ะ
ตัวเนื้อแป้งมีความแน่นอยู่นะ
ผลลัพธ์หลังจากการใช้
โดยปกติ เราเป็นคนผิวผสม พ่วงด้วยรอยดำ รอยสิวบนใบหน้าซะส่วนใหญ่
หลังจากลงแป้งด้วยพัฟที่แถมมาในตลับ ผลลัพธ์คือต้องบอกว่าค่อนข้างว้าวเลยแหละ
เพราะว่า กลบและปกปิดรอยได้ดีเกินคาด ปิดได้กริบมาก
แถมยังช่วยปรับให้ผิวหน้าเนียน และสว่างขึ้นด้วย
ส่วนตัวคือใช้แป้งตัวนี้ทาไปทำงานเกือบทุกวันเลย มีติดแมสก์ออกมาบ้าง แต่ส่วนมากแป้งก็ยังติดหน้าอยู่
เรื่องคุมมัน ก็ยังมีความวาวออกจากหน้ามาอยู่ค่ะ สีไม่ดรอประหว่างวัน
กลับมาบ้าน คือสภาพหน้ายังโอเคอยู่ (ประมาณ 8-10 ชม.)
กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเลย ไม่ไหลเยิ้ม ไม่ละลายด้วย
เป็นแป้งอีกหนึ่งตัวที่ให้งานผิวที่ดีในระดับนึงเลย
ใครที่สภาพผิวไม่ค่อยมีปัญหามาก อยากแนะนำให้ลองดูค่ะ
รอบปีที่ผ่านมา ลองผลิตภัณฑ์จาก BSC มาหลายตัวมาก
แป้งรุ่นนี้ก็เป็นอีกตลับที่ประทับใจ ♥
หาซื้อได้ง่ายด้วย ราคาไม่แรง 5.5 กรับ ตลับละ 350 บาทค่า
ลองหามาใช้ดูกันน้าาา~~~~~~~