10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

แป้งงานผิวที่อยากบอกต่อ BSC Smoothing Matte Powder

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้ว

วันนี้มีไอเทมที่อยากมาแนะนำเพื่อน ๆ มากเลย

เป็นไอเทมที่ได้รับมาจากทาง Cosmenet จะเป็นตัวไหน ไปดูกันค่า

แถ่นแท๊น .. นั่นก็คือ BSC Smoothing Matte Powder นั่นเอง

เป็นแป้งผสมรองพื้นที่ได้ลองใช้ล่าสุด แล้วรู้สึกว้าวมาก

คุณน้องตลับนี้ในแพ็กเกจสีดำ เรียบหรู

มีสกรีนชื่อรุ่นตรงตลับด้วย ถ้าเล่นแสงจะเห็นลายเค้าชัดเจน

ตัวนี้มีกันแดดมาให้กรุบกริบด้วย SPF 20 PA ค่ะ

ข้างในเปิดมาจะมีกระจกแถมมาด้วย และก็เป็นชั้นแป้ง กับพัฟเนื้อนุ่ม

แต่ว่าไม่มีชั้นแยกกันนะ จะมีแค่แผ่นพลาสติกรองระหว่างพัฟกับแป้งเฉย ๆ

อันนี้เป็นตลับแบบพกพาค่ะ ไซส์กำลังพอดีมือ ถ้าเป็นไซส์จริงจะมีแยกชั้นแป้งกับพัฟอีกทีจ้า

สีที่ได้มาเป็น C2 สำหรับผิวสองสี

ลองปาดเนื้อแป้งแล้วก็ออกโทนขาวเหลืองหน่อย ดูน่าจะเข้ากับผิวได้ดีค่ะ

ตัวเนื้อแป้งมีความแน่นอยู่นะ

ผลลัพธ์หลังจากการใช้

โดยปกติ เราเป็นคนผิวผสม พ่วงด้วยรอยดำ รอยสิวบนใบหน้าซะส่วนใหญ่

หลังจากลงแป้งด้วยพัฟที่แถมมาในตลับ ผลลัพธ์คือต้องบอกว่าค่อนข้างว้าวเลยแหละ

เพราะว่า กลบและปกปิดรอยได้ดีเกินคาด ปิดได้กริบมาก

แถมยังช่วยปรับให้ผิวหน้าเนียน และสว่างขึ้นด้วย

ส่วนตัวคือใช้แป้งตัวนี้ทาไปทำงานเกือบทุกวันเลย มีติดแมสก์ออกมาบ้าง แต่ส่วนมากแป้งก็ยังติดหน้าอยู่

เรื่องคุมมัน ก็ยังมีความวาวออกจากหน้ามาอยู่ค่ะ สีไม่ดรอประหว่างวัน

กลับมาบ้าน คือสภาพหน้ายังโอเคอยู่ (ประมาณ 8-10 ชม.)

กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเลย ไม่ไหลเยิ้ม ไม่ละลายด้วย

เป็นแป้งอีกหนึ่งตัวที่ให้งานผิวที่ดีในระดับนึงเลย

ใครที่สภาพผิวไม่ค่อยมีปัญหามาก อยากแนะนำให้ลองดูค่ะ

รอบปีที่ผ่านมา ลองผลิตภัณฑ์จาก BSC มาหลายตัวมาก

แป้งรุ่นนี้ก็เป็นอีกตลับที่ประทับใจ ♥

หาซื้อได้ง่ายด้วย ราคาไม่แรง 5.5 กรับ ตลับละ 350 บาทค่า

ลองหามาใช้ดูกันน้าาา~~~~~~~

น่าลองมากๆค่ะ
น่าลองมากค่ะ