แป้ง BSC มีดียังไงนะ?

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เรามีแป้งพัฟดีๆ อีกหนึ่งตัวมาฝากอีกแล้ววว

จากที่ได้ลองใช้ก็คือคิดว่าไม่รีวิวก็คงไม่ได้ เพราะเค้าดีตรงคำเคลมจริง!

ก็คือออออ

BSC Smoothing Matte Powder นั่นเองค่

ตัวนี้เป็นแป้ง Soft Filter สูตรพิเศษ จากประเทศเยอรมันนีที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

อีกอย่างคือ ช่วยควบคุมความมันด้วย Super Oil Absorber ซึ่งเป็นอนุภาคแป้งที่มีรูพรุนเพื่อดักจับน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกป้องผิวจากความชื้นของเหงื่อ ทำให้หน้าเราแมตต์ ไม่มันวาวค่า

ถูกใจสาวหน้ามันอย่างเรามาก! ผู้ชายก็สามารถใช้ได้น้า เนื้อแป้งเค้าไม่หนาเลยค่ะ ทาแล้วไม่วอกด้วยเพราะสีแป้งเค้าเข้ากับสีผิวเรา มีให้เลือกเยะด้วยค่า

ช่วยทำให้หน้าของเราเรียบเนียน เบาสบายผิว ไม่หนักหน้าเลย ดีงามมาก

เราใช้เบอร์ C2 นะคะ เป็นสีที่เหมาะกับคนผิวสองสีค่า

ตลับเค้าหรูหรามากทุกคน เป้นสีดำ ขนาดพอดีมือ พกพาสะดวกค่ะ

ข้างในมีพัฟมาให้ด้วย ซึ่งตัวเนื้อพัฟฟองน้ำเค้านุ่ม ไม่บาดผิวเลยทุกคนนน ไม่กินเนื้อแป้งด้วย ทำให้เราเกลี่ยได้ง่ายๆ เลย

อันนี้เราลงให้ดูนะคะ สังเกตได้เลยว่าก่อนลงแป้งผิวเราจะมีความมันวาวมากกก แต่พอลงแป้งปุ๊บ ผิวดูมีความแมตต์ทันที เหมือนเค้าดูดซับความมันเราหายไปด้วยเลย ชอบมากจริงๆ ค่ะ ส่วนเรื่องการปกปิดอาจจะต้องบิ๊วเพิ่มนะคะ ส่วนตัวเราโอเคเลย รู้สึกผิวเนียน ไม่หนักหน้า สบายผิวมากๆ เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟ?

ขอบคุณคร่าาา
November 02, 2021