รีวิวงานผิวรองพื้นสุดปังเนียนทุกมิติ

ห่างหายจากวงการรองพื้นมานานมากๆค่าเพื่อนๆ กลับมาอีกแล้วเพราะไปเจอรองพื้นตัวนึง จึ้งตาแตกมาก เลอค่า

ด้วยความที่สมัยนี้เน้นงานผิว เน้นความบางเบา แต่งเหมือนไม่แต่ง ไม่เลอะเทอะ ไม่เหมือนใส่หน้ากากเวลาคนมาดูหน้าเราใกล้ๆแบบเหมือนพร้อมจะลอกดูหนาประมาณอะไรแบบนั้น

ตอบโจทย์มากเปิดตัวเลยค่า

BSC JEAN & JEAN LASTING FINISH FOUNDATION SPF 50 PA

ข้อดีของรองพื้นที่พิเศษมากๆ

*สามารถปกป้องผิวจากรังสี LONG-UVA ได้ ซึ่งรังสีตัวนี้จะเจาะลึกลงชั้นผิวหนัง ทะลุได้มากกว่ารังสี UVB ทั่วไป

*Blurring Powder ช่วยปกปิดข้อบกพร่องของใบหน้าอย่างจุดด่างดำ รอยฝ้า กระ บางๆ

*บำรุงผิวไปในตัวด้วย Black Tea และ Collagen ผิวสวยมีความชุ่มชื้น

มีสองโทนสีถ้าผิวขาวๆอมเหลืองแบบเล็กแนะนำเป็น C1 ไปเลย กระจ่างใส วิ๊งออร่ามาก

C1 = ผิวขาว

C2 = ทุกสีผิว

เทคเจอร์จะมีความเบาๆบางๆเกลี่ยง่าย เพื่อให้การเกลี่ยดีขึ้นแนะนำใช้กับฟองน้ำแต๊บๆเบาๆแค่นิดเดียวก็จะเนียนเข้ากับผิวเลยค่า

หลังจากใช้ทุกคนดูผิวสิคือมีความฉ่ำๆงานผิวมากเลย จุดด่างดำเบลอมากๆแทบมองไม่เห็น หน้ามีความกระจ่างใสแบบเล่นแสง เนียนเรียบ คุมมันได้ดีระดับนึง แต่ว่าระหว่างวันคือไม่ดรอปนะค่า ปกติเล็กเป็นคนที่ทรีโซนมันแพล๊บอันนี้ยิ่งเหงื่อออกก็ยิ่งมีความฉ่ำๆ แบบแต่งหน้าตอนเช้า เข้าที่สุดตอนเจอแดดเที่ยง เวิร์คมั้ยละ

ราคาหลักร้อย 690 บาท เล็กได้ตอนโปร เหลือ490บาท

แต่ตอนนี้ก็เห็นมีโปรอยู่น๊าจะไปตุนเพิ่มก่อน

พิกัด CENTRAL THE MALL ROBINSON 3 ชิ้น ลด 20%

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
Thank
น่าใช้
October 28, 2021
เนื้อรองพื้นดูเนียน น่าใช้มากค่าา
October 31, 2021
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล