ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน
กระทู้นี้เราหอบความน่ารักของ KUMAMON
ในคอลเลคชั่นที่เค้ามาซุกซนอยู่บนเครื่องสำอาง SHEENe มาเสิร์ฟฮ่ะ
SHEENe x KUMAMON CHEERFUL
จริง ๆ ในคอลนี้เค้าออกมาหลายไอเทมมาก ๆ
แต่แต่แต่ ครั้งนี้ขอหยิบน้องคุมะมงที่วิ่งเล่นอยู่บนหลอดรองพื้นเนื้อซาตินแมทท์
มาเล่าให้ฟังกรุบ ๆ ละกันเนาะ
SHEENe x KUMAMON
CHEERFUL
Long Wear Liquid Foundation SPF 50 PA
รองพื้นเนื้อซาตินแมทท์ ที่คุมมันตั้งแต่เช้ายันเย็นกันยาว ๆ ถึง 12 ชั่วโมง
ช่วยปกปิดรอยตั่งต่าง ให้ผิวเนียนสวย แต่ยังเบาสบายผิว
มีเทคโนโลยี Crystal Network Powder ที่ทำให้รองพื้นหยืดหยุ่นกับใบหน้า
และยึดเกาะผิวได้นานมากยิ่งขึ้น
แถมยังมี UV Protection SPF 50 PA มาให้ด้วย
ออกมาให้เลือก 3 เฉดสี
C1 ผิวขาวอมชมพู / C2 ผิวขาวเหลืองถึงผิวสองสี / C3 ผิวสองสีถึงผิวเข้ม
ส่วนตัวนี้เป็นเบอร์ C2 นะฮ่ะ
TEXTURE
เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ๆ กระจายตัวได้ดี ใช้นิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้ว
ส่วนตัวว่าไม่ได้ให้ฟีลที่แมทท์และแห้งไวขนาดนั้น คือค่อย ๆ เกลี่ยยังได้เลย
เราลงรองพื้นด้วยฟองน้ำชุบน้ำ เกลี่ยง่ายมาก แปปเดียวก็ทั่วหน้าแล้ว
ละรู้สึกว่าฟินิชผิวงามดีอะ ผิวกริบ แล้วมีความฉ่ำ ๆ
ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนักผิวเลยฮ่ะ ปกปิดพวกรอยแดงได้ดีกว่ารอยดำ
แล้วเซ็ทด้วยแป้งฝุ่นนะเป็นอันปัง สีเค้าไม่ดรอประหว่างวันด้วย
ความใช้ง่ายนี้ เราว่าเหมาะกับมือใหม่มาก ๆ
หรือวันไหนรีบ ๆ นะ หยิบตัวนี้มาใช้
ปาดแปปเดียวผิวกริบเลย แล้วมีกันแดดให้ด้วย ง่ายไปอี๊กกกก
ใครกำลังหารองพื้นที่เกลี่ยง่าย
ให้ฟินิชผิวสวยและแอบฉ่ำ บอกเลยว่าคุมะไม่ได้มาเล่น ๆ นะฮะ
อะไรใดใดคือราคา 395.- ทำใจร้าวอยู่นะเอาดีดี
ยิ่งช่วงนี้ 1 แถม 1 ที่ Inbox Facebook : SHEENe นะ ต๊าชหัวใจเข้าไปใหญ่เลยค่า
สำหรับวันนี้ขอตัวก่อนฮ่ะ
บอ อา ยอ งับ