ตกลงสวัสดีค้าาา กลับมาอีกครั้งกับมุกศุรีวิวนะคะ
มาเกริ่นก่อนเลย… คิดว่าใครหลายๆคนคงมีปัญหารอยแดงรอยดำจากสิวกันใช่มั้ยคะ
ถ้าใครต้องแต่งหน้าทุกวันคงจะเสียเวลากับการปิดรอยหลายๆขั้นตอน
เราก็เหมือนกัน ช่วงนี้รอยสิวตามใบหน้าเราเยอะขึ้นจากเดิมมาก
จะใช้รองพื้นทีนึงต้องมาคำนึงว่าใช้แล้วเอาอยู่มั้ย เราไม่อยากปกปิดหลายขั้นตอน
มันเหนื่อย55555
ก็มาเจอตัวนี้แหละไอเท็มปกปิดรอยสิว พร้อมกับเป็นกันแดดได้ด้วย!!!
BSC JEAN & JEAN LASTING FINISH FOUNDATION
SPF 50 PA
ขนาด 25 g. ราคา 690 บาท
ตอนนี้พิเศษ 490 บาท
ที่เลือกตัวนี้ก็เพราะว่ามันครบในหลอดเดียวเลย ได้ทั้งกันแดดและรองพื้น พร้อมบำรุงผิว Black Tea และ Collagen ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติด้วยย
ชอบตรงที่มันช่วยลดขั้นตอนลงไปเยอะ ผิวจะได้ไม่อุดตันด้วย แล้วกันแดดก็คือได้แบบจุกๆ SPF50 PA มันป้องกันได้ลึกถึงชั้นผิวหนังเลย มีให้เลือก 2 เฉดสีนะ
C1 เหมาะสำหรับคนผิวขาว และ C2 ได้ทุกสีผิวเลย
เปิดออกมาจะเป็นแบบนี้ เนื้อจะไม่ไหลเยิ้มเลอะเทอะออกมาตรงปากหลอดเลย
งั้นเรามาลองใช้กันเลย
เราบีบแค่นี้ คือเกลี่ยใช้ได้ทั่วหน้าเลยนะ!!
นี่คือ Before ของเรานะ รอยสิวมีประมาณนี้
มาพูดถึง Texture เนื้อเค้าจะนุ่มๆ เกลี่ยง่ายพอสมควรเลย
นี่คือ After ของเรา เราเลือกใช้เบอร์ C2 จะเห็นได้ว่าปกปิดได้เนียน
ไม่ทิ้งคราบหลังทาด้วย Finished ผิวมาก็ไม่วอกนะ
ปิดท้ายด้วยภาพเปรียบเทียบโทนสี Before & After ของเรา ผิวเนียนมากกก ไม่วอกจริงๆได้โทนที่สว่างแบบธรรมชาติไปอีกกก
*สรุปจากการใช้จริง
ข้อชื่นชม
1. เนื้อเกลี่ยง่าย ใช้นิดเดียวได้ทั่วหน้า ไม่เกิดปัญหาผิวอุดตัน
2. เป็นทั้งรองพื้นและกันแดด ลดขั้นตอนเมคอัพได้เยอะ
3. ปกปิดได้ปานกลาง-มาก เบลอรอยสิวไปได้มากกว่า 70%
ข้อสังเกต
1. สำหรับคนที่มีรอยสิวเข้มต้องทาย้ำเพิ่มเติมถึงจะปิดได้เนียน
โดยรวม คนที่มีรอยสิวเล็กน้อย-ปานกลาง
เราก็ขอแนะนำตัว BSC Jean&Jean นี้เป็น Best Choice ค้า
ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจบนะคะ
มีข้อติชมใดสามารถคอมเม้นบอกมุกได้เลยนะคะ
ฝากติดตามกระทู้ถัดๆไปและทวิตเตอร์ของมุกด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ :)
มุกศุ (@rinmomome )