ผิวสวยเนียนกริบ ด้วยรองพื้นเซรั่มหลักสิบ ที่ปังมากในยุคนี้ by Dadearna

Say Hi ค่าเพื่อนๆ วันนี้เดียนากลับมาอีกครั้งนะคะ อยู่บ้านยาวๆมีเวลาอัพเดท Make up ที่ชอบบ่อยมากเลย วันนี้เรามากับงานผิวค่ะ ได้ลองรองพื้นตัวนึงจึ้งมาก มีความเก๋ตรงที่ไม่ใช่รองพื้นธรรมดา แต่เป็นรองพื้นเซรั่ม รองพื้นที่มีบำรุงในตัวแบบใหม่แบบสับจากแบรนด์ SOLA นั่นเองค่ะ ขอเริ่มอวดผิวที่ได้วันนี้ก่อนเลยนะคะ

เป็นงานผิวที่ชอบมากเลยค่ะ ผิวมีความแมทดีมาก ต้องขอเล่าว่าที่เลือกซื้อมาเพราะเราเห็นว่าแบรนด์เค้าออกมาให่ค่ะเป็นเบอร์ 30 เหมาะกับสาวผิวสองสีพอดี ซึ่งมันตรงกับผิวเรามากเลย ปกติรองพื้นซองจะเป็นอะไรที่คนผิวสองสีเลือกใช้ยากมากๆ แต่เจอตัวนี้คือถูกใจสุดๆเลยค่ะ มันเป๊ะมากจริงๆ

มาลองดูหน้าซองกันบ้างนะคะ เผื่อใครจะลองหาซื้อมาใช้ หน้าตาแบบนี้เลยค่ะ เราได้มาจาก 7-11 ราคา 49 เองถูกมากแม่ ที่สำคัญหน้าซองและหลังซองเค้าจะมีรายละเอียดบอกครบถ้วนเลยค่ะ ส่วนประกอบต่างๆ สบายใจได้เลย และตัวนี้ที่เราได้บอกไปเค้าเป็นรองพื้นเซรั่ม มีสารบำรุงจากโสมดำเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม ที่ช่วยลด ฝ้ากระด้วยค่ะ เพราะฉนั้นใช้ยาวๆได้เลยนะคะ

เดี๋ยวลองมาดู Texture กันบ้างค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้าง

อย่างที่ได้บอกไปว่ารุ่นนี้เป็นเบอร์30 ค่ะ ผิวสองสีใช้ได้สบายเลย เนื้อรองพื้นรุ่นนี้ค่อนข้างสบายผิว ไม่หนักหน้าค่ะ สามารถใช้มือเกลี่ยได้เลย ส่วนที่เราชอบมากคือสามารถทาแบบ build เพิ่มได้ด้วยค่ะ เขาจะมีคุณสมบัติ ให้การปกปิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้ดี ไม่เหนียวเนอะเลยค่ะ เพื่อนๆอาจจะอยากเห็นแล้วว่าbefore after จะเป็นอย่างไรบ้าง เราแอบมาโชว์แล้วค่า แต่อย่าแซวหน้าสดเค้านะ เขินมากเลย

นี่เลยค่าทุกคน จะเห็นว่าปัญหาของเดียนาคือ มีรอยใต้ตาที่คล้ำมากกกกกกมากจริงๆค่ะ และมีรอยแดง รอยดำจากสิวด้วยค่ะ ผิวหลังทาดูสม่ำเสมอมากขึ้น ใต้ตาดูสว่างขึ้นมากและสม่ำเสมอเท่าๆกับผิวบริเวณอื่นๆค่ะ ขอบอกเลยว่าประทับใจมากๆ ให้ลุคแมท ไม่ดูฉ่ำเกินไป เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรามากเวอร์ค่า

รองพื้นตัวนี้ใครที่ชอบความผิวสวยไม่โป๊ะ ต้องลองแล้วนะคะ ทาวนี้ชอบมาก มีซื้อซ้ำแน่นอน จริงๆ 1 ซอง 7 กรัมน่าจะใช้ได้หลายครั้งเลยด้วยค่ะ ถือว่าคุ้มราคามากๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้นคุณสมบัติประมาณที่เดียนาได้พูดไป ก็อยากป้ายยา SOLA ตัวนี้ในอ้อมอกอ้อมใจนะคะ สำหรับวันนี้ เดียนาขอตัวก่อนนะคะ ไว้เราจะมาบอกต่อของดีปังๆแบบนี้กันอีกแน่นอนค่า

เป็นงานผิวเลย ธรรมชาติมากค่ะ
น่าใช้มากเลย