ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆชาวคอสเม่เน็ต พูดถึงการแต่งหน้าของสาวผิวมัน สิ่งสำคัญที่สุดก็คือรองพื้น จะรอดไม่รอดอยู่ที่รองพื้นเลยว่าจะคุมมันได้แค่ไหน ระหว่างวันจะมันเยิ้ม ตกร่อง หรือหลุดหายไปหมดเลยรึเปล่า ครั้งนี้ได้ลองใช้ SHEENE KUMAMON CHEERFUL LONG WEAR LIQUID FOUNDATION SPF 50 PA เป็นรองพื้นที่เจย์ลองแล้วอยากบอกต่อให้กับสาวๆผิวมัน ว่ามันดี มันเริ่ด ในราคาสบายกระเป๋า
ปริมาณสุทธิ 25 g. / ราคา 395 บาท / มี 3 เฉดสี C1: สำหรับผิวขาวอมชมพู C2: สำหรับผิวขาวเหลือง C3: สำหรับผิวสองสี )
เป็นรองพื้นสูตรใหม่ ที่สามารถปกป้องผิวจาก รังสี UVA UVB
เนื้อรองพื้นชาตินแมท คุมมัน ติดทน สวยเช้าจรดเย็น
ล็อคผิวให้แลดูเนียนเป๊ะตลอดวัน ด้วยรองพื้นเนื้อซาตินแมท ให้ฟินิชแมท
แด่ยังคงความนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เบาสบายผิวช่วยปกปิดสิว ฝ้า กระ และ
จุดด่างดำ ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน กระจ่างใสและติดทนตลอดวัน
ด้วยเทคโนโลยี Crystal Network Powder
ก่อตัวเป็นฟิล์มโครงร่างผลึกตาข่ายเคลือบผิวอย่างยืดหยุ่นกับใบหน้า พร้อมช่วยให้รองพื้นยึดเกาะดิดผิวนานมากยิ่งขึ้น คุมมัน 12 ชั่วโมง
ติดทนมากกว่า 8 ชั่วโมง ปกปิดเนียนกริบ
เรามาพิสูจน์ไปพร้อมๆกันเลยนะคะ ว่าจะคุมมันได้ดีแค่ไหน
แพคเกคน่ารักมากเป็นลายคุมะมง มาในโทนดำแดง
สังเกตุได้ว่าเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมาก ปกปิดพวกรอยสิวต่างๆได้ระดับปานกลาง ทาลงบนผิวแล้วรู้สึก เบาสบาย หน้าเนียนผ่องเด้งขึ้นมาเลยค่ะ
สำหรับคะแนนความปกปิด ให้ 3.5 /5
ความคุมมัน 5/5
ความติดทน 4.5/5
เกลี่ยง่าย 5/5
หลังจากแต่งหน้าผ่านไป 5 ชั่วโมง ผิวยังดูดีอยู่เลยค่ะ เจย์มีการซับมันเพิ่มไป 1 ครั้ง รองพื้นแทบไม่หลุดออกมาเลย ชอบมากๆเลยค่ะ นับว่าเป็นรองพื้นที่เหมาะกับคนผิวมันแบบเจย์มากๆ แนะนำเลย
ราคาปกติ หลอดละ 395฿ แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อ1แถม 1 ที่ Facebook SHEENe
ต้องลองแล้วน้าาาาาา