luxzylens 3รุ่น 6สี รักพี่เสียดายน้อง โครตสวยจนคนใส่ยังงง!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้ งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเลือกไม่ถูกกันแน่ๆมีกี่คู่ก็ไม่พอกับคอนเทคเลนส์ luxzylens รอบนี้มี่หยิบมา 3รุ่น 6สี ที่ใส่แล้วรับรองว่าโครตสวย! เพิ่มความดูมีอะไรให้ดวงตาระดับดาเมจขั้นรุนแรง แอบป้ายยาให้รักพี่เสียดายน้อง วางไม่ลงสักคู่แน่นอน จะมีลายไหนสีไหนกันบ้างตามมาชมคร่าาา

ก่อนอื่นขอพูดถึงแบรนด์ luxzylens นิดนึง หลายคนอาจจะรู้จักกันมาบ้างแล้วเพราะเลนส์แบรนด์นี้เค้าดังมาก!! ขึ้นชื่อเรื่องความสวย ตัวเลนส์ของเค้ามีความพิเศษใส่แล้วสบายตา และมีค่าอมน้ำที่สูงถึง 42% สามารถกรองแสงยูวีได้ โดยรุ่นที่เราหยิบมาเป็นคอนแทคเลนส์รายเดือนที่ราคาน่าคบหา หลักร้อยๆต้น แถมหาซื้อง่ายมากค่ะไม่ว่าจะร้านไหนๆก็มีวางขาย หรือจะปักพิกัดไปที่ Facebook และ Instagram luxzylens_official ได้เลยจ้าา เอาหละถึงเวลาที่เราจะมาเข้าเรื่องกันแล้ว ตื่นเต้นมาก ทนรอพรีเซ้นท์ไม่ไหวแล้ว ไปเริ่มกันเลย…

_________________________________________________________

Mini Vivian Brown

สีน้ำตาลรุ่นนี้ใส่แล้วเนียน ไม่หลอก ไม่น่ากลัว ใครที่ชอบให้ดวงตาดูมีลูกเล่น ดูมีอะไรเหมาะกับรุ่นนี้เลย สวยแบบให้รู้ว่าฉันใส่มานะ มองตาฉันสิ สวยจนต้องหยุดมอง ส่วนตัวเราใส่รุ่นนี้สีนี้สลับกับสีเทาอยู่บ่อยๆหากใครตามไอจีมี่อยู่ลองสักเกตุค่ะ สวยๆจริง

Mini Vivian Brown มีขนาดเท่าตาจริง ตัดขอบเล็กน้อย

Mini Vivian Gray

สีเทาอีกรุ่นที่ใส่แล้วเนียน อย่างที่บอกว่าใครอยากให้ดวงตาดูมีลูกเล่น ดูมีอะไร ใส่แล้วเซ็กซี่เบาๆ สวยจนต้องหยุดมองแนะนำรุ่นนี้ค่ะ ไม่เวอร์มาก พอดี พอดี จัดอยู่ในโหมดสวยหรู

Mini Vivian Gray มีขนาดเท่าตาจริง ตัดขอบเล็กน้อย

RADIANT Brown

สีน้ำตาลๆเพิ่มความวิ้งค์ๆด้วยประกายๆไปในตัวเลนส์ ใส่แล้วจะนัวๆ ถ่ายรูปออกมาแล้วจึ้งมาก มันดีค่ะ สวยจริง คอนเฟิร์ม แนะนำสำหรับสายฝอที่ชอบฟิวส์เนียนๆลุคตาแบบเจ้าแมวน้อยขี้เล่น

RADIANT Brown มีขนาดเท่าตาจริง ไม่ตัดขอบ

RADIANT Gray

สีเทาๆนัวๆ มีความวิ้งค์ๆทำให้ตาสวยมากค่ะ เน้นความเนียนไปตามธรรมชาติ ใส่เป็น Everyday look ได้อย่างสบายๆ

RADIANT Gray มีขนาดเท่าตาจริง ไม่ตัดขอบ

Mini Blondie Brown

สีน้ำตาลใส่แล้วให้ความรู้สึกสายฝอตาหวาน เป็นน้ำตาลที่ลงตาแล้วสวยเบลนๆมัวๆแอบเซ็กซี่

Mini Blondie Brown มีขนาดเท่าตาจริง ตัดขอบเล็กน้อย

Mini Blondie Gray

สีเทาใส่แล้วให้ความรู้สึกสายฝอสวยคม ปนความน่ารักขี้อ้อน ให้เป็นสายถ่ายรูปลุคแซ่บๆแบบเจ้าเสน่ห์รุ่นนี้แนะนำระดับดาเมจให้ 10/10 เพิ่มอีก1เพราะสวยมาก โนอวย เพราะไม่ได้จ่ายย 5555

Mini Blondie Gray มีขนาดเท่าตาจริง ตัดขอบเล็กน้อย

และนี่ก็ครบกันแล้วกับ luxzylens 3รุ่น 6สี ฉบับรักพี่เสียดายน้อง ไม่ว่าจะรุ่นไหน คู่ไหน สีไหน ก็วางไม่ลงจริงๆ งานนี้เลือกยากเลย ถ้าใครโดนป้ายยาเข้าแล้วก็ลองไปหาซื้อกันดูนะคะ แล้วมาอัพเดทรูปในคอมเม้นให้มี่ชมบ้างนะคะ รอติดตามเลยคร่าา

สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่น้าา

♡ บะบายคร่าาาา ♡

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

สวยมากๆเลยค่า