11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

คืนเดียวสิวยุบ!! ด้วยแผ่นแปะสิว 3M Nexcare

สวัสดีคะสาวๆ วันนี้อีฟจะมารีวิวแผ่นแปะสิวที่พึ่งเคยใช้จ้าาาา เพราะอีฟเชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยเจอปัญหาสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ อย่างแน่นอน สำหรับอีฟมันจะมาตอนที่ใกล้มีประจำเดือนตลอดเลย

หลายๆคนคงจะเคยเห็นยี่ห้อนี้กันอยู่แล้วนั้นก็คือ 3M Nexcare Acne Absorbing Patch รุ่นใส ขอบบาง

รุ่นนี้มีแผ่นไฮโดรคอลลอยด์ ช่วยดูดของเหลวออกจากสิว ทำให้สิวยุบเร็ว ลดการเกิดรอยแดงรอยดำได้ดีมากๆ และมีรูปทรงโดมขอบบาง ติดแน่นไม่หลุดง่ายๆแน่นอนจ้า รุ่นนี้เป็นรุ่นที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี และขายดีมากๆ

มาดูด้านในกันคะ รุ่นนี้เค้ามาพร้อมแผ่น Easy Pick  ทำให้หยิบง่ายขึ้น โดยที่แผ่นไม่ต้องสัมผัสกับนิ้วมือ ช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อได้ดีมากๆ

และนี่คือภาพก่อนติดและหลังติดนะคะ เนียนไปกับผิวสุดๆ ดูดสิวดีคืนเดียวสิวยุบเลยจ๊ะ แนะนำให้เปลี่ยนแผ่นใหม่ทุกๆ12 ชม.น๊าาา

แต่งหน้าเรียบร้อยจ้าาา เห็นไหมว่ามันเนียนมากๆ แถบจะมองไม่ออกเลยว่ามีแผ่นแปะสิวอยู่บนหน้า สีเนียนกลมกลืนไปกับผิว และสามารถแต่งหน้าทับได้เลย ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องโบกคอนซิลเลอร์หนาๆอีกต่อไป เดี๋ยวหน้าจะโป๊ะเอาน๊าาา

เป็นยังไงบ้างคะ ทีนี้ใครเป็นสิวก็ไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆแล้วนะ เพียงแค่ใช้แผ่นแปะสิวของ3M. รับรองคืนเดียวสิวยุบแน่นอน ใครอยากลองใช้ก็ไปหาซื้อกันได้นะ มีทั้งแบบจำนวน 18เม็ด 12เม็ด และ6เม็ด มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขา,วัตสัน,Boots และร้านขายยาทั่วไป เลยค่าาา ^^

#Nexcareแผ่นแปะสิว #คืนเดียวสิวยุบ #เนียนแบบไม่โป๊ะ

❤️❤️
น่าลองค่า