12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รีวิวคอนแทคเลนส์สายเกา Neo Cosmo ของมันต้องมี! ?

สวัสดีค้าทุกคนนน วันนี้แวะมารีวิวคอนแทคเลนส์ที่เอิร์ธชอบมากๆในช่วงนี้เลย

เรียกได้ว่าหยิบน้องเค้ามาใส่บ่อยทุกวันจริงๆ ใครสายคอนแทคเลนส์ต้องลองนี่เลยค้า

Favlens

Neo Cosmo Soft contact lens

คอนแทคเลนส์สไตล์เกาหลี ชนิดรายเดือน

รุ่นนี้พิเศษตรงที่เป็นเลนส์ชนิดนิ่มใส่แล้วสบายตาสุดๆ

???

แต่ละรุ่นเค้ามี ค่าสายตาให้เลือกตั้งแต่ 0.00 ถึง -10.00*

ค่า DIA 14.2 ค่า B.C 8.6 และค่าอมน้ำ 45%

ส่วนขนาดลาย (G.DIA) จะแล้วแต่รุ่นนะคะ

มีตั้งแต่เท่าตาดำปกติ ถึงโตปานกลาง

ใช้งานได้ไม่เกิน 1 เดือน

Neo Cosmo เค้าจัดจำหน่ายโดย Favlens

ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเลนส์ Neo Cosmo เจ้าเดียวในประเทศไทยอีกด้วย

โดยวันนี้เอิร์ธเลือกลายที่ชอบที่สุดมา 2 รุ่น 2 สี

ซึ่งเป็นสีที่ใส่ได้ทุกลุค ทุกวันเลยจริงๆ เพราะน้องเค้ามีความธรรมชาติสุดๆ

เรามาดูรุ่นแรกกันเลยจ้า

Candy Brown

คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล ขอบสีดำอ่อน ขนาดมินิน่ารักกำลังดี

ใส่แล้วดูธรรมชาติมากกกก เนียนไปกับสีตาจริง

เป็นน้ำตาลที่ดูละมุนมากๆเลย

ต่อมาจะเป็นรุ่นนี้ค้าา

Monet Gray

คอนแทคเลนส์สีเทา ขอบสีน้ำตาลอ่อน

เป็นสีเท่าที่ดูซอฟต์แบบเกาหลี แต่ยังปนความสายฝอเบาๆ

ขนาดมินิกำลังน่ารักอีกเช่นเคย

คอนแทคเลนส์แต่ละรุ่นบอกเลยว่าน่ารักม๊ากกกกกกกกกกกก

ใส่แล้วก็ดูเป็นสายเกาหลีสุดๆ จะแต่งหน้าน้อยหรือมากก็เอาอยู่จ้า

เอิร์ธชอบตรงที่เลนส์เค้านิ่มมากกกก ไม่รู้สึกระคายเคือง สบายตาสุดๆ

ใครที่กำลังมองหาคอนแทคเลนส์

ใส่แล้วสบายตา สีสวย น่ารักสไตล์เกาหลี

เอิร์ธแนะนำคอนแทคเลนส์ Neo Cosmo เลยค้าบ

สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Shopee : favlensofficial

เป็นยังไงบ้างคะทุกคนกับรีวิวคอนแทคเลนส์ Neo Cosmo สายเกาต้องมี! ?

ชอบกันมั้ยค้าา ใครได้ลองแล้วแวะมาพูดกับเอิร์ธใน Comment ได้เลย

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ

เจอกันบทความหน้า สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

ByeBye

สวยดูเป็นธรรมชาติ​ดีค่ะ