ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เรามีไอเท็มสำหรับคนมีรอยสิว จุดด่างดำ ใต้ตาหมองคล้ำเหมือนกันกับเรามาฝากกกกกก น้องก็คือ
Mini Shape Tape Contour Concealer
เราได้ขนาดทดลองมาลองใช้ดู ซึ่งจะบอกว่าพอได้ใช้แล้วรู้สึกว่าควรค่าแก่การตำขนาดจริงมากค่ะ เพราะเค้าดือออมากก
เราใช้เป็น สี 22N Light Neutral นะคะ
ส่วนตัวเราใช้ปกปิดรอยสิว จุดด่างดำ แล้วก็บริเวณใต้ตาค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้
การปิกปิด: ให้ความเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ยังไม่ถึงขั้นแบบปกปิดเนียนกริบมองไม่เห็นรอย มองไม่ออกว่าตรงนี้เคยมีรอยอยู่ ก็คือปกปิดได้ในระดับที่โอเคค่ะ แต่บริเวณใต้ตาก็คือชนะเลิศศศศ
ผิวสัมผัส: เกลี่ยง่าย เนื้อไม่หนัก หลังจากเกลี่ยแล้ว Finish Look จะได้แบบแห้งแมตต์ค่ะ
ความคุ้มค่า: สมราคาค่ะ ดีงามมมมม คิดว่าถ้าใช้หมดน่าจะต้องซื้อขนาดจริงมาใช้ค่ะ ดีมากจริงๆ
โดยรวมก็คือชอบค่ะ ถ้าเลือกสีได้เข้ากับสีผิวก็คือดีเลย
เราซื้อจาก Sephora ราคา 450 บาทนะคะ ไปตำกันเล้ยยยยยย