HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ดีบอกต่อ!! รองพื้นเจ้านาง ราคาหลักสิบคุณภาพหลักล้าน

สวีดัด สวีสดีทุกคนค่าา วันนี้มีสิ่งดีๆ มาบอกต่อ บอกเลยว่าตัวนี้เนี่ยโดนใจมากกกก ก็คือผลิตภัณฑ์รองพื้นเจ้านางนั้นเอง แบรนด์นี้เชื่อได้เลยว่าหลายๆคนรู้จัก ตอนนี้เค้ามีรองพื้นแบบเป็นซองแล้วค่ะ ของดีแบบนี้ก็ต้องจัดซักหน่อยสิคะ ปรากฏว่าติดใจใช้จนถึงทุกวันนี้เลย อะๆ มาดูหน้าตาของน้องเค้ากันค่ะ

( รองพื้นเจ้านาง )

หน้าตาของน้องเค้าเป็นแบบนี้นั่นเองงง มีให้เลือกหลายสี หลายเฉดผิว ตัวนี้เค้าเป็นมากกว่ารองพื้นค่ะทุกคนเพราะน้องเค้าช่วยบำรุงผิวหน้าของเราได้ด้วย ทำให้ผิวหน้าของเราขาวกระจ่างใส ลดปัญหาผิวหน้าพวก รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว ตัวนี้เค้าสามารถช่วยบำรุงเเละปกปิดได้ด้วยค่ะ โอ้โหหหห ทุกคนเป็นมากกว่ารองพื้นจริงๆ แถมรองพื้นของเค้าเนี่ยปกปิดได้ดีมากๆเลย ไม่หนา ไม่โป๊ะ เนียนธรรมชาติสุดดดด

และนี่คือส่วนผสมที่เราเสิร์ชหามา ก็มีพวก Hydra Essence สารสกัดตัวนี้เค้าจะไปช่วยบำรุงผิวหน้าของเราทำให้หน้าของเราอิ่มน้ำ ชุมชื่น ไม่แห้งกร้าน สาวๆคนไหนหน้าแห้ง ต้องลองตัวนี้เลยจะสังเกตุได้เลยว่าผิวหน้าไม่แห้ง แต่งหน้าง่าย แถมดูอิ่มน้ำสุดๆ เพราะส่วนตัวเราเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากกกก เวลาจะทาครีมหรือทารองพื้นจะเกลี่ยยากมากก แต่ตัวนี้จะสังเกตได้เลยว่าเกลี่ยง่าย บางเบา เครื่องสำอางติดทนตลอดทั้งวัน คือนัมเบอร์วันนน

นอกจากนั้นเเล้วยังมีสารสกัดจาก Avocado Oil สารสกัดตัวนี้เค้าอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินดี วิตามินอี ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราทำให้ผิวหน้าของเราอิ่มน้ำ ชุมชื่น เนียนนุ่มสุขภาพดีค่ะ

ก่อนแต่งหน้าเราเป็นคนที่มีรอยสิว มีผิวหน้าหมองคล้ำมาก แต่ภาพขวามือสังเกตดูว่าเจ้านางตัวนี้ปกปิดได้เรียบเนียนแล้วก็ธรรมชาติมากก สามารถปกปิดรอยสิวได้ดีเลยทีเดียว อำพรางรอยดำรอยแดง เบอร์รูขุมขนได้เรียบเนียนมากกกก อันนี้ต้องยอมใจเลยค่ะ เจ้านางก็คือเจ้านางจริงๆ ดีสมคำร่ำลือ

จากที่เราใช้มารู้สึกว่าตัวนี้เค้าเป็นรองพื้นที่ปกปิดได้ดีมากๆเกลี่ยง่ายบางเบา ไม่โป๊ะ ไม่หนา เพราะเนี่ยจะปรับสีให้เข้ากับสีผิวของเรา ที่สำคัญคือมีกันแดดอีกด้วย SPF 30 PA ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าไม่มันคุ้มมันในระหว่างวันได้ดีมาก เพราะเค้ามีเทคโนโลยี Silky Soft Powder นั้นเองง

เเท่นน ลุคงานผิวในวันนี้ ใสๆอิ่มน้ำมากก สำหรับคะแนนตัวนี้เต็ม 5 อยากให้สัก 10 เลยค่ะ เพราะดีเกินคาดมากกกก ตัวนี้เป็นแบบซองพกพาง่ายสะดวกเหมาะกับคนทุกวัย ไม่ต้องใช้รองพื้นหลายตัว ใช้ตัวนี้ตัวเดียวคือจบสำหรับผิวหน้า

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะใครที่กำลังหารองพื้นดีๆคุณภาพเกินราคาแนะนำรองพื้นเจ้านางเลยค่ะรับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน เค้ามีแบบซองให้เลือกเพียงซองละ 59 บาทเอง ปริมาณ 5 กรัม คือคุ้มค่ามากอย่าลืมไปตามหาซื้อกันนะคะบอกเลยว่าติดใจแน่นอน ตัวนี้คอนเฟิร์มเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
November 10, 2021