นี่เลยค่ะสาวๆ Valen Makeup Remover Wipe เป็นผลิตภัณฑ์ Organic หน้าตาน้องเป็นแบบนี้เลยค่ะ รอบนี้เค้าเที่ยวทะเลเลยพติดกระเป๋ามาชิ้นเดียว ชิลมาก เหลือพื้นที่ในกระเป๋าไปใส่สิ่งของอื่นๆแทน
นี่เลยค่ะพกน้องมาขนาดกระทัดเว่อร์ แถมผลิตภัณฑ์สีสันน่ารักมากค่ะทุกคน ใส่กระเป๋าชิ้นเดียวจบ ไม่ต้องพกอะไรเพิ่ม เหมาะสำหรับคนขี้ลืมด้วยนะ เพราะชิ้นเดียวเอาอยู่หมดค่ะซิสสส
น้องเป็นแผ่นผ้านุ่มๆ ดึงออกมาคือพร้อมใช้งานเลยค่ะ ตัวแผ่นมีความชุ่มมาก แถมยังไม่บาดผิวเลยค่ะ
ผิวสัมผัสของตัวแผ่นกระดาษนุ่มมาก เช็ดออกได้ง่าย แผ่นเดียวคลีนเครื่องสำอางออกหมด แถมไม่ต้องล้างออกด้วยนะ เช็ดๆเสร็จคือนอนได้เลยค่าาา
เพื่อให้เห็นความแตกต่าง เลยลองเช็ดออกแค่ครึ่งหน้าให้ดูค่ะ หลังเช็ดออกจนหมดเกลี้ยงไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางไว้เลยค่ะ
MUST HAVE ITEM บอกเลยค่ะว่าต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย ประหยัดพื้นที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นๆให้ยุ่งยากด้วยค่ะ แนะนำเลย?
ช่องทางไปตำจ้า
- Line : @v.remover
- Facebook : Valen Makeup Remover Wipe
- Instagram : @valenremover_official