ผิวหน้าสะอาดได้ง่ายๆแค่มี Valen makeup remover

ช่วงนี้เดินทางบ่อยมากๆ หลายๆคนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ต้องพกนู่นนี่นั่นเยอะแยะไปหมด โดยเฉพาะคลีนซิ่ง สำลี อุปกรณ์เช็ดหน้าต่างๆนานา โฟมล้างหน้า รู้สึกว่าหนักและเปลืองเนื้อที่ในกระเป๋ามากเลยค่ะ พอเปลี่ยนมาพกน้อง Valen ชิ้นนี้รู้สึกว่าใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะมากๆ ไม่ต้องพกโฟมล้างหน้าหรือคลีนซิ่งใดๆเลย ชิ้นเดียวเอาอยู่หมด

นี่เลยค่ะสาวๆ Valen Makeup Remover Wipe เป็นผลิตภัณฑ์ Organic หน้าตาน้องเป็นแบบนี้เลยค่ะ รอบนี้เค้าเที่ยวทะเลเลยพติดกระเป๋ามาชิ้นเดียว ชิลมาก เหลือพื้นที่ในกระเป๋าไปใส่สิ่งของอื่นๆแทน

นี่เลยค่ะพกน้องมาขนาดกระทัดเว่อร์ แถมผลิตภัณฑ์สีสันน่ารักมากค่ะทุกคน ใส่กระเป๋าชิ้นเดียวจบ ไม่ต้องพกอะไรเพิ่ม เหมาะสำหรับคนขี้ลืมด้วยนะ เพราะชิ้นเดียวเอาอยู่หมดค่ะซิสสส

น้องเป็นแผ่นผ้านุ่มๆ ดึงออกมาคือพร้อมใช้งานเลยค่ะ ตัวแผ่นมีความชุ่มมาก แถมยังไม่บาดผิวเลยค่ะ

ผิวสัมผัสของตัวแผ่นกระดาษนุ่มมาก เช็ดออกได้ง่าย แผ่นเดียวคลีนเครื่องสำอางออกหมด แถมไม่ต้องล้างออกด้วยนะ เช็ดๆเสร็จคือนอนได้เลยค่าาา

เพื่อให้เห็นความแตกต่าง เลยลองเช็ดออกแค่ครึ่งหน้าให้ดูค่ะ หลังเช็ดออกจนหมดเกลี้ยงไม่ทิ้งคราบเครื่องสำอางไว้เลยค่ะ

MUST HAVE ITEM บอกเลยค่ะว่าต้องมีติดกระเป๋าไว้เลย ประหยัดพื้นที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์อื่นๆให้ยุ่งยากด้วยค่ะ แนะนำเลย?

ช่องทางไปตำจ้า

- Line : @v.remover

- Facebook : Valen Makeup Remover Wipe

- Instagram : @valenremover_official

น่าใช้ค่า
มาสคาร่ากันน้ำจะออกมั้ยน้า