รีวิวดินสอเขียนคิ้วตัวโปรด 2021

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน

วันนี้มารีวิวไอเทมที่ทุกคนขาดกันไม่ได้ก็คือ

°• ดินสอเขียนคิ้ว •°

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า

วันนี้เอิร์ธเลยรวบรวม 3 ดินสอเขียนคิ้วที่ชอบในปี 2021

โดยเลือกดินสอเขียนคิ้วที่ ถูก และ ดี

°• ชนิดหัวดินสอแบบออโต้ •°

เชื่อว่าต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งทุกคนแน่นอน

จะมีอะไรไปดูกันเลยค่า

( ˘ ³˘)♥

เรามาเริ่มชิ้นแรกที่เอิร์ธชอบมากๆเลยก็คือ

°• BROWIT •°

Pro Slim Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม หัวดินสอเรียวเล็ก

เขียนง่าย สีแน่นชัดในแท่งเดียว

เอิร์ธเลือกสี #Natural Brown สีน้ำตาลธรรมชาติ

เป็นสีพิเศษมีจำหน่ายเฉพาะใน 7-11 เท่านั้นนะค้าา

ราคาน่ารักกกกแท่งละ 169 บาท

ตัวดินสอเวลาเขียนออกมาแล้ว

เส้นเรียวเล็ก สามารถเขียนคิ้วได้เส้นต่อเส้น

วิธีใช้เราแค่หมุนดินสอขึ้นมาเล็กน้อยแล้วเขียนได้เลย

ตัวเส้นเค้าคมสวยมีความธรรมชาติสุดๆ เนื้อดินสอเค้าคุณภาพดี สีชัด

จากนั้นใช้แปรงปัดคิ้วอีกด้าน ปัดให้คิ้วดูฟุ้ง

ต้องบอกเลยว่าขนแปรงนุ่มมากๆ ปัดแล้วไม่เจ็บคิ้ว

ช่วยเกลี่ยคิ้วได้ฟุ้งละมุนมากเลยค้าา?

เรามาต่อกันที่

°• Maybelline New York •°

Define and Blend Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อแว็กซ์นุ่ม

เบอร์ที่เอิร์ธเลือกมาคือ #Natural Brown

เป็นสีที่ดูธรรมชาติมากๆ รุ่นนี้มาในรูปแบบหัวตัด

เนื้อดินสอเขียนง่าย

วาดออกมาแล้วเส้นสวยมากๆเลยจ้า

แปรงปัดคิ้วเค้าก็ช่วยเกลี่ยคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ

​?

เนื้อดินสอเค้านุ่มมากเขียนคิ้วออกมาแล้วสีฟุ้งกำลังดี

ตัวแปรงเค้าเกลี่ยสีได้ค่อนข้างดี คิ้วสวยสุดๆ

และชิ้นสุดท้ายยย

°• Eglips •°

Natural Auto Eyebrow

เอิร์ธเลือกสี #03 Gray Brown

สีนี้เค้าจะมีความผสมระหว่างสีเทาและสีน้ำตาลเข้ม

หัวดินสอมาเป็นแบบหัวตัดสามเหลี่ยม

พร้อมกับตัวแปรงปัด

คิ้วดูฟูธรรมชาติแบบสาวเกาหลีสุดๆ

?

เนื้อดินสอเวลาเขียนลงที่คิ้วต้องใช้แรงนิดนึงเพื่อให้สีชัด

เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังควบคุมน้ำหนักมือไม่คล่อง

หมดกังวลเรื่องคิ้วปลิงไปเลยจ้า?

ส่วนตัวแปรงปัดคิ้วบอกเลยว่านุ่มมากกกกก

ปัดคิ้วออกมาได้ฟุ้งสวยสุดๆ

เรามาทดสอบ

ความกันน้ำกับดินสอเขียนคิ้วทั้ง 3 กันค่ะ

เอิร์ธทดสอบด้วยการฉีดน้ำแล้วซับด้วยกระดาษทิชชู่

น้ำหนักมือในการซับก็คือปาดเน้นๆตามแนวแขนเลย

ทดสอบความกันน้ำจำลองคล้ายสถานการณ์จริง

(เอิร์ธชอบเผลอเอามือไปโดนคิ้ว บางทีก็เผลอเอานิ้วไปเกาที่คิ้วบ่อยมากเลยค่ะ?)

จะสังเกตได้ว่าดินสอเขียนคิ้วทั้ง 3

เค้าติดทนในระดับนึงเลย

สีอาจจะจางลงตามแรงปาดน้ำ แต่ทรงคิ้วยังอยู่

หมดกังวลเรื่องคิ้วโล้นได้เลยค้าา?

หลังจากที่ได้ลองใช้ในชีวิตประจำวัน

และทดสอบความกันน้ำ

เอิร์ธจะสรุปโดยรวม

ตามลำดับความชอบตามลำดับดังนี้จ้า

Top 1 :

°• BROWIT Pro Slim Brow Pencil •°

#Natural Brown

เอิร์ธชอบตรงที่หัวดินสอเรียวเล็ก (มันเล็กจิ๋วดี)

เนื้อสีชัด ติดทน แปรงปัดคิ้วนุ่มเกลี่ยง่าย เนื้อดินสอเวลาเขียนแล้วไม่บาดผิว

แท่งดินสอเรียวเล็กจับถนัดมือ ควบคุมทิศทางได้ดี

Top 2 :

°• Maybelline New York •°

Define and Blend Brow Pencil

#Natural Brown

ดินสอเนื้อแว็กซ์นุ่ม เขียนง่าย สีชัด

แอบหักคะแนนแปรงปัดคิ้วแข็งไปนิดนึง โดยรวมชอบเนื้อดินสอมากๆเลย

Top 3 :

°• Eglips Natural Auto Eyebrow •°

#03 Gray Brown

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง สีเข้ากับคิ้วธรรมชาติ

ต้องเน้นน้ำหนักมือในการเขียน

แปรงปัดคิ้วเค้านุ่มที่สุดเลยปัดแล้วเกลี่ยสีได้ฟุ้งมาก

ต้องบอกเลยว่าทั้ง 3 แท่งเอิร์ธยกให้เป็น

ดินสอเขียนคิ้วที่ชอบในปี 2021

นอกจากเหมาะสำหรับมือใหม่แล้ว

ยังเหมาะสำหรับคนที่กำลังตามหา

ดินสอเขียนคิ้วประจำตัวสักแท่งเอิร์ธแนะนำเลยจ้า

?

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับ

ดินสอเขียนคิ้วที่ชอบในปี 2121

ใครได้ลองตัวไหนแล้วบ้างแวะมาพูดคุยกันได้นะค้าาา

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน บ้ายบายค้าา

??

สีสวยดีครับ
November 17, 2021
Browit เขียนแล้วสีดูเป็นธรรมชาติ​ดีค่ะ
ราคาดีค่ะ
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ