12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

นาทีนี้!! รองพื้นเจ้าไหน...ก็ไม่สู้รองพื้นเจ้านาง

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนเลยนะคะ สบายดีกันมั้ยเอ่ย? นานๆทีนุ่นจะมารีวิวของดีที่อยากจะบอกต่อสาวๆ

ถ้าไม่ดีจริงนุ่นไม่มานั่งเขียนรีวิวยาวเยียดขนาดนี้หรอกน้า5555

มีใครรู้จักแบรนด์เจ้านางบ้างงง อยากจะบอกว่านุ่นใช้ทั้ง แป้ง ดินสอเขียนคิ้ว ของแบรนด์เจ้านางมาตลอดเลยชอบเจ้านางมากกกกก ( กอ.ไก่ ล้านตัว) เป็นแบรนด์ที่แบบใช้แล้วดีจริง เริ่ดจริง ไม่จกตาเลย

แล้ววันนี้ที่จะมาเขียนรีวิวคือนุ่นไปเจอรองพื้นงานผิวออกใหม่ของเจ้านางค่ะทุกคนนนนน รองพื้นงานผิวจริงๆชอบมากอยากใช้ซ้ำเรื่อยๆ พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ารองพื้นตัวใหม่ของเจ้านางเนี่ยเป็นยังไง

ดีแค่ไหนไปดูกันเลยยยย

ตัวรองพื้นงานผิวที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่ของเจ้านางนี้ คือ Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA นางเริ่ดตั้งแต่พรีเซ็นเตอร์แล้วกับพี่เลดี้ปรางคนสวย มาพร้อมกันถึง 4 เฉดสีเลย ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็ใช้ได้ แพ้ง่ายแบบนุ่นก็ใช้ได้น้า แถมสารสกัดต่างๆยังมาจากธรรมชาติอีกด้วย

เรามาเริ่มด้วยการดูจากแพคเกจภายนอกก่อนเลยทุกคน

แพคเกจ

นุ่นจะบอกว่ารองพื้นเจ้านางที่เปิดตัวมาใหม่นี้มาในรูปแบบซองที่สามารถพกพาได้ สะดวกต่อการนำติดตัวไปด้วยทุกที่ จะบอกว่าเป็นรองพื้นที่มากกว่ารองพื้นก็ได้น้า แบบซองนี้ตอนแรกมาแบบฝาปิดล็อคตามปกติเหมือนครีมซองทั่วไปที่วางขายที่เราเห็นกันเลยค่ะ มาในปริมาณ 5 กรัม สีของซองรองพื้นเป็นสีขาว-ทอง มีรายละเอียดข้อมูลของรองพื้นละเอียดมากคือลักษณะซองเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อยู่แล้ว ทั้งโลโก้แบรนด์ คือมองแต่ไกลยังรู้เลยค่ะว่าเป็นแบรนด์เจ้านาง5555

เนื้อของรองพื้นเจ้านาง

Chaonang Radiance Skin Foundation SPF30 PA อย่างที่นุ่นเกริ่นไปเลยว่า มี 4 เฉดสีจุกๆไปเลย ก็คือ

• เบอร์ 01 (Ivory) สำหรับผิวขาวอมชมพู

• เบอร์ 02 (Honey Beige) สำหรับผวสองสี

• เบอร์ 03 (Classic Tan) สำหรับผิวเข้ม

• เบอร์ C21 (Natural Beige) สำหรับผิวขาวเหลือง

รองพื้นเจ้านางเป็นรองพื้นเนื้อลิควิค เกลี่ยง่ายมาก บางเบาสบายผิว นุ่นทาแล้วคือไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แต่ยังคงการปกปิดแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะแน่นอน เนื้อรองพื้นสามารถปกปิดปัญหาผิวของสาวๆ หนุ่มๆ ที่เป็นปัญหาได้แน่นอน นุ่นจะบอกว่าสัมผัสของเนื้อรองพื้นบางเบาจริงๆค่ะทุกคน นุ่นอยากแอบกระซิบว่ารองพื้นกันน้ำกันเหงื่อด้วยน้า คือดีย์

สารสกัดหลักของรองพื้นเจ้านาง

สารสกัดส่วนใหญ่ของรองพื้นเจ้านางคือมาจากธรรมชาติล้วนๆเลย แถมยังดีมากๆต่อผิวหน้าของเรา ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะแพ้ เพราะนุ่นไม่แพ้เลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ นุ่นแนะนำให้ลองทาบนหน้านิดนึงแล้วรอดูปฎิกิริยาก่อนสัก 5-10 นาทีน้า ที่นุ่นบอกว่ารองพื้นเจ้านางเป็นมากกว่ารองพื้นจริงๆ เพราะว่ามีการผสมผสานการบำรุงให้ผิวกระจ่างใสด้วย Brightening booster พร้อมด้วย Double Moist Complex ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่ช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้าเราอีกด้วย

ส่วนสารสกัดเด่นๆนอกเหนือจากนี้ก็มีนะคะ นุ่นจะยกตัวอย่างสั้นๆแบบกระชับให้เพื่อนๆเข้าใจเลย

1. Hydra Essence ตัวนี้ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

- Avocado Oil (Persea Gratissima (Avocado) Oil) ที่เต็มไปด้วยวิตามิน A D E ซึ่งเต็มไปด้วยกรดไขมันอิ่มตัว และ Anti-Oxidant ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวใครที่แห้งกร้าน ผิวจะกลับมาดูสุขภาพดี

- Argania Oil (Argania Spinosa Kernel) ตัวนี้เป็นน้ำมันบริสุทธิ์ที่ได้จากผลอาร์แกนที่เป็นพืชพื้นเมืองของโมร๊อกโกเท่านั้น

2. Brightening Booster มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ธรรมชาติ

- Leontopodium Alpinum Extract สารสกดัดอกอีเดลวิส (Edelweiss Extract) มาจากดอกไม้ขาวจากเทือกเขาแอลป์ บำรุงผิวให้เนียนเปล่งปลั่ง

เวลานุ่นใช้รองพื้นเจ้านางใช้ง่ายมาก ไม่ต้องลงหลายตัวหลายขั้นตอนให้เสียเวลา คือสวยครบจบในซองเดียวได้เลย

สามารถ Ready to go ไปได้เลย สามารถใช้เป็น Base Make up ได้เลย

สมกับเป็นรองพื้นงานผิวได้เลยค่ะ ตอนนุ่นใช้นุ่นรู้สึกเลยว่าเป็นรองพื้นที่ปกปิดรอยดำ รอยแดง รอยสิวได้ดีระดับนึงสำหรับนุ่นนะคะ นุ่นเลยทำ Before-After มาให้เพื่อนๆได้ดูกันว่าแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด แต่งหน้าติดพอสมควรแถมยังควบคุมความมันได้ดีเลยค่ะ โดยรวมคือนุ่นชอบมากสำหรับรองพื้นตัวใหม่นี้

แล้วราคาคือสมเหตุสมผลมาก ซองนึงใช้ได้หลายรอบหลายครั้ง ในราคาเพียง 59 บาท

สุดท้ายนี้นุ่นฝากรองพื้นเจ้านางทั้ง 4 เฉดสี ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจเพื่อนๆทุกคนเลยน้า

อยากให้ลองใช้กันจริงๆว่ามันดียังไง

ใครสนใจนุ่นจะทิ้งช่องทางจำหน่ายไว้เลยน้า แล้วเจอกันในกระทู้หน้านะคะ บ๊ายบายยยยย

Line: @Chaonangthailand Facebook : Chaonangthailand

#รองพื้นที่มากกว่ารองพื้น #รองพื้นเลดี้ปราง #สวยพร้อมแบบเลดี้ #รองพื้นเจ้านาง #Chaonangthailand

ชอบจังมีหลายเฉดสีเลย
เนียน​ดีมาก​