HNY-BNTop-SKII

งัดขนตาให้สวย งอนเด้ง ด้วย Noriko’s Styls No.10

สวัสดีค่าาาทุกคนน~ กลับมาพบกันอีกแล้วและวันนี้จะมารีวิวดัดคนตาที่งอนเด้งตลอดทั้งวัน ตัวนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของญี่ปุ่รนั่นเอง เนื่องจากที่เราเป็นคนใช้ที่ดัดขนตามาหลาย จะตัวไหนก็ไม่ถูกใจ แต่มาเจอตัวนี้บอกเลยว่าต้องยอมใจเค้าเลยค่ะ ไม่เปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นเลยย อะๆมาดูหน้าตาของน้องเค้าพร้อมๆกันเลย

( Noriko’s Styls No.10 )

ตัวนี้เป็นที่ดัดคนขนตา ที่มีเจ้าหวีซี่เล็กๆตัวนี้เค้าจะไปช่วยทำให้ขนตาเรา ไม่ติดพันกัน !!!! ทำให้ขนตาเรางอนเด้งยาวเป็นการดัดขนตาที่ง่ายมากกๆๆๆ

เเพ็คเกจน่ารักมากกก น้ำหนักเบา แข็งแรง และทนทาน ที่สำคัญคือไม่คับ ไม่แน่น พอดีกับตาเรา ไม่มีหนีบหนังตาด้วย อันนี้ปลื้มมากกก

เราดัดแค่ครั้งเดียวขนตาที่ทิ่มลงกลายเป็นงอนเด้งทั้งแผงเลย ขอยอมใจกับตัวนี้เลยใครที่เคยดัดขนตาแล้วตัวไหนเเล้วไม่งอนเด้งต้องมาเจอตัวนี้เลยค่ะทุกคน ขนตางอน เด้ง สวย ตลอดทั้งวัน

ข้อดีของตัวนี้คือน้องเค้าสามารถดัดขนตาหลังจากที่เราปัดมาสคาร่าได้ด้วย

- รุ่นนี้เค้าเป็นหวีพลาสติก สามารถแยกเส้นขนตา ทำให้ขนตาไม่ติดพันกัน

การทำความสะอาดง่ายมากๆเพียงถอดตัวพลาสติกออกแล้วก็สามารถทำความสะอาดได้เลย หมดปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างทำให้ระคายเคืองตา

ตัวนี้เราซื้อมาราคา 250 บาท เราคิดว่าคุ้มค่ากับราคามากกๆ ดัดแค่ครั้งเดียวขนตางอนเด้งตลอดทั้งวันเลย

ถ้าใครไม่เชื่อท้าให้ลองเลยค่ะ สำหรับตัวนี้เราซื้อ เว็บไซส์  takanethail เลยค่ะ

เเละวันนี้ขอตัวลาไปก่อน กับที่ดัดขนตาดีๆของ Noriko’s Styls No.10 นะคะ บะบายยยย

น่าใช้มากค่ะ

November 22, 2021
แปลกดี แต่น่าใช้มากเลยค่ะ ท่าทางจะใช้ดี ชอบตรงไม่หนีบหนังตา
❤️❤️
ดีงาม​
ขอบคุณครับ
รีวิวน่าใช้มากเลย
November 23, 2021
น่าลองน่าใช้มากเยย
November 25, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!