HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รองพื้นเจ้านาง งานผิวสวยปกปิดดี!!!

สวัสดีค่ะทุกคนนน

เราไปได้น้องรองพื้นแบบซองของแบรนด์เจ้านาง

มา เขาบอกว่ารองพื้นตัวนี้จะให้ผิวแบบไม่หนาเกินไป แต่ปกปิดได้ดี

เราซื้อมาทั้งหมด4สี จะมีสี01 , 02 ,03 และ C21

ซึ่งเราคิดว่าน้องมีเฉดสีให้เลือกเยอะอยู่นะ

สามารถเลือกให้ตรงกับเฉดสีผิวได้เลย

ตัวนี้เขาจะมีSPF30PA ด้วย สวยครบจบในซองเดียว

สีแรกคือ สี#01 เป็นสีผิวขาวอมชมพู ตัวนี้ เหมาะกับสาวๆที่ผิวขาวอมชมพู

บางทีเราเอาตัวนี้มาลงเป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดใต้ตาก็ได้นะ น้องให้ความปดปิดดีเลยค่ะ

สีที่2 ก็เป็นสี#02 ผิวสองลองสี โทนนี้ก็จะเข้มมาจากเบอร์01 หน่อย

เหมาะสำหรับสาวเอเชียแบบเราๆ แต่ถ้าใครผิวขาว

เราแนะนำว่าถ้าเอาตัวนี้มาเฉดที่กรอบหน้า คือปังมากกกก

และสีที่3 เบอร์#03 ผิวเข้ม เรารู้สึกประทับใจที่แบรนด์ไม่ลืมสาวผิวเข้ม

เพราะปกติรองพื้นซองหาสีเข้มหรือผิวแทนยากมาก

ซึ่งสีนี้เหมาะกับสาวๆผิวเข้มโทนสีจะออกมาทางเหลืองๆหน่อย

ถ้าใครเป็นสาวผิวเข้มแนะนำให้ลอง

เบอร์สุดท้ายคือชอบสุด เป็นเบอร์ที่ตรงกับสีผิวเรามาก

น้องอยู่ระหว่างขาวกับเหลือง ก็คือเบอร์#C21 ผิวขาวเหลือง

น้องจะไม่ได้เหลืองเว่อร์หรือขาวเว่อร์ ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลย

และนี่เป็นเฉดสีที่เราสวอททั้ง4เฉดสี มาเทียบความต่างให้ดู

เนื้อจะเป็นเนื้อลิควิค เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ เนื้อน้องจะละมุนประมาณนี้เลยงับ

เทียบBefore/After ให้เห็นชัดๆ เราใช้เบอร์C21นะ

จะเห็นได้ชัดเลยว่าก่อนลงรองพื้นหน้าจะมีจุดด่างดำบ้างเล็กน้อยและผิวที่คล้ำๆนิดนึง

พอลงรองพื้นเสร็จหน้าเราก็ผ่องขึ้น ปกปิดได้ดีระดับนึงเลย

ช่วยเบลอรูขุมขนและรอยแดงได้ดี เลิฟฟฟฟ

และวันนี้ต้องขอจบการรีวิวรองพื้นซอง แบรนด์เจ้านาง

ไว้เท่านี้จะบอกว่าซองแค่นี้แต่คุ้มมาก แนะนำให้สาวๆที่ชอบงานผิวแบบเราไปลองใช้

อันนี้ราคาซองละ59บาท สั่งมาจากFacebook : Chaonangthailand

และ ถ้ามีไอเทมเด็ดไอเทมดีเราจะมาบอกต่ออีกแน่นอนขอบคุณที่ติดตามค่ะ ???

ราคาเป็นมิตรมากค่ะ
เนื้อเขาดีงามมากค่ะ
อยากลองจัง

ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ
November 24, 2021
?ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?
November 24, 2021
ให้ไปเลยทั้งใจ ของเค้าดีมากเลยอะ
November 25, 2021
Thank