ทดสอบทา EE- CREAM SISTAR ไปเที่ยวทั้งวัน

ทุกคนค่ะ เมื่อวันก่อนเราไปคาเฟ่กับเพื่อนแบบเที่ยวทั้งวัน

แล้วหน้ามันยังติดทนมากไม่มีดรอป ขนาดใส่แมสก์ด้วยนะ

แบบผิวดีเลยอ่ะ จนเราต้องถามเพื่อนว่าใช้อะไร

คำตอบที่ได้คือ . . .ซิสต้าร์ วอเตอร์เมลอน อีอี ครีม

(Sistar Watermelon EE Cream )

วันนี้เลยจะมาทดสอบว่า เราทาไปเที่ยวคาเฟ่ทั้งวันบ้าง

จิเป็นยังไงน๊าาาา... มาชมกันค่าาา

Sistar Watermelon EE Cream

(ซิสต้าร์ วอเตอร์เมลอน อีอี ครีม) หรือ EE ครีมแตงโม

ที่ปรับผิวให้เนียน กระจ่างใสขึ้นแล้ว

ยังช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA

แถมยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยนะคะ

จุดเด่น : ตัวนี้ก็เป็น 7 in 1 ช่วยคุมมัน กันน้ำ เนียนใส

สารสกัดสำคัญ

Watermelon -แตงโมสกัดเข้มข้น ช่วยฟื้นบํารุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง

ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดี

Glutathione - ปรับผิวกระจ่างใสอมชมพู

เป็นธรรมชาติยาวนาน ติดทนนานตลอดวัน

Vitamin B6 - ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน รูขุมขนแลดูกระชับ

EE ครีมแตงโม เนื้อบางเบามาก ตัวนี้มีความเล่นกับเนื้อสัมผัสได้เก๋มากตรงที่เขาแตกตัวเป็นหยดน้ำ ผสานคุณค่าของสารสกัดจากแตงโมเข้มข้น กลูต้าไธโอน และวิตามินบี 6 ซึมไปบํารุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ

เผยผิวกระจ่างใสอมชมพู

ในขณะเดียวกันก็ช่วยปรับระดับสีผิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ปกปิดจุดด่างดํา ติดทนนานอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA เหมาะกับทุกสภาพสีผิว บอกเลยว่าครบซะยิ่งกว่าครบอีกค่ะ!

ความรู้สึกส่วนตัวที่ใช้ : ชอบเนื้อสัมผัสเขามาก แบบเกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ไหล ไม่เยิ้ม เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างบ้านเรามาก แถมช่วยปรับระดับโทนสีผิว กันแดด เข้ากันดีกับผิวของสาวผิวเอเชียสุด ๆ ถือว่าเป็น เบส รองพื้น ครีมกันแดด ครีมบำรุง ในตัวเดียวเลย กลิ่นหอมแตงโมอ่อนๆ หลังทาไปเที่ยวทั้งวันคือ หน้ายังผ่องไม่มีดรอปเลยค่าาา

ราคาแสนถูกเพียง 39.-บาทเท่านั้น

เพื่อนไปหาลองใช้กันได้เลยค่า พิกัด: เซเว่นเลยน๊า

น่าลอง ขอบคุณนะคะ ที่มารีวิว ^___^
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ
❤️❤️