ตกลงของ Laura Mercier 2 ตัวนี้เลยค่ะ
Laura Mercier Rouge Essentiel Silky Crème : สี BRUN PALE
Laura Mercier Longwear Lip Liner : สี ROSEWOOD
สำหรับลิปสติกรุ่นนี้ เป็นเนื้อครีมนะคะ นี่เป็นเหตุผลที่เราไม่ค่อยได้หยิบน้องมาทาช่วงหลังๆที่ต้องใส่แมสก์ ทาออกมาแล้วจะได้ประมาณนี้ค่ะ นู้ดๆ แซลมอนๆ ช่วงนี้ก็เลยปัดฝุ่นน้องมาทาอยู่บ้าน ลุคใสๆ มีความลูกคุณฯ ค่าา
อีกหนึ่งสิ่งที่ชอบมากสำหรับลิป Laura รุ่นนี้ คือ ปลอกลิปแม่เหล็กอ่ะทุกคน ปิดง่าย ไม่มีอาการฝาหลุดในกระเป๋าเราแน่นอน และเป็นแท่งเมทัลลิก มีความลัคชูฯ มากๆ
ส่วนลิปไลเนอร์ตัวนี้ จริงๆก็ไม่ได้เป็นแค่ไลเนอร์นะ สามารถวาดขอบปากได้ และเราลองใช้แบบ ทาทั้งริมฝีปาก ก็เริ่ดมาก เพราะได้เป็นลุคนู้ดแมทๆเลยค่ะ
ถ้าเทียบชัดๆ ลิปสติกและลิปไลเนอร์ 2 แท่งนี้ เป็นคนละสีกันนะคะ
ลิปไลเนอร์จะออกน้ำตาลส้มกว่าก็หน่อย ส่วนลิปสติกจะออกชมพูกว่า
แต่ก็ต่างกันไม่มากเลย เราใช้ 2 ตัวนี้ร่วมกัน สามารถ blend สีเข้าหากัน smooth มากค่ะ
Finish Look ประมาณนี้ค่าาา นู้ดๆ แต่ไม่ป่วยน้าาาา
บอกเลยว่าเป็นสีนู้ดในดวงใจ ที่จะซื้อต่อไป และจะมีติดไว้ เป็นนู้ดกันตาย นู้ดเบสิกของเราเลยค่ะ