ตกลง?วันนี้แต่งเป็น2ลุค ตามจุดเด่นของพาเลทนี้คือ กลิตเตอร์แดงและเขียว สรุปแบบภาพรวมนะ แพรวว่าพาเลทนี้เหมาะสำหรับคนแต่งตาคล่องๆเพราะสีมันใช้ยากและเข้ม ถ้าแรเงาไม่ดีหรือสีผสมกันมั่วจะกลายเป็นสีเข้มเละๆ
?ถ้าแต่งตาไม่คล่องแต่อยากได้พาเลทนี้จริงๆ แนะนำว่าถ้าจะใช้กลิตเตอร์แดงหรือเขียว ควรใช้คู่กับสีอ่อน2สีริมซ้ายสุดเท่านั้นค่ะ จะค่อนข้างเซฟ
เริ่มที่ “ลุคสีแดง” แพรวใช้ทุกสีในพาเลทยกเว้นกลิตเตอร์เขียวค่ะ
???ลงสีอ่อนให้ทั่วตาก่อน แล้วไล่สีน้ำตาลที่หัวตากับหางตา (เว้นกลางตาไว้) ใช้สีน้ำตาลเข้มระบายแค่ที่หางตา
❤️?ใช้กลิตเตอร์แดงผสมกับสีน้ำตาลโทนกลางๆนิดนึง ทากลางตา
❤️ตาล่างใช้กลิตเตอร์แดงสีเดียว
?อายไลน์เนอร์ Kiko Milano รุ่น Ultimate pen long wear eyeliner สีน้ำตาล02 (ได้รับผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้) สีน้ำตาลจะออกเข้มๆเลยค่ะติดเทาเข้มนิดนึง เส้นเล็กบางเฉียบ สีทา1ครั้งจะไม่ทึบแต่สามารถเขียนทับให้ทึบขึ้นได้ ส่วนตัวรู้สึกปลายพู่กันแข็งไปนิดนึง ตอนเขียนจะจั๊กกะจี๋ตาหน่อยๆ
มาที่ “ลุคสีเขียว” แต่งยากกกกมากกกค่ะ ระวังสีเขียวกับน้ำตาลผสมกันจะกลายเป็นสีเละ
??เริ่มเหมือนโทนสีแดงเลยคือทาสีอ่อนทั่วตา
?ใช้สีน้ำตาลลงหัวตาและหางตา (ไม่ใช้สีน้ำตาลเข้มสุดนะ)
??เอากลิตเตอร์เขียวแตะๆกลางตานิดเดียวแล้วใช้สีขาวผสม เสร็จแล้วเกลี่ยยให้ทั่วหางตา
?ตาล่างใช้กลิตเตอร์เขียวสีเดียว
?อายไลน์เนอร์ Kiko milano อันเดิมค่ะ
มาปาดให้ดูชัดๆกับกลิตเตอร์แต่ละสีค่ะ
รีวิวจบแล้วค่าาา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ