ตกลงเป็นอีกหนึ่งพาเลทที่สีจี๊ดจ๊าดสุดๆ
?Too faced That’s my jam eyeshadow palette ราคา 980บาท จาก SEPHORA
?สีชัดมาก เกลี่ยง่าย ใครที่ชอบแต่งตาสีสดๆน่าจะถูกใจ แต่สีแมตระดับความเข้มใกล้กันเกินไปหน่อยเลยทำมิติไม่ค่อยได้ชัด พาเลทนี้เหมือนเอาไว้ใช้แต่งง่ายๆแค่สีแมต1สีแล้วเอากลิตเตอร์ทับ
?วันนี้ลองแต่ง2ลุค คือส้มชมพูและชมพูม่วง
วันนี้แต่ง2ลุค คือ
1.?โทนส้มชมพู ใช้3สีตามที่มีสัญลักษณ์รูปส้มค่ะ
2.?โทนชมพูม่วง ใช้3สีตามที่มีสัญลักษณ์รูปดอกไม้ค่ะ
?โทนส้มชมพู?
1.ใช้สีชมพูลงทั่วเปลือกตา (ชอบสีชมพูนี้มาก สีหวานสะใจ)
2.เอาสีส้มแมตลงช่วงหางตา
3.ลงกลิตเตอร์ทับสีส้มแมตตรงหางตา
4.กรีดอายไลน์เนอร์ปัดขนตา
?โทนชมพูม่วง?
1.ใช้สีชมพูลงทั่วเปลือกตาแต่ตรงหางตาลงแค่อ่อนๆ
2.เอาสีม่วงลงกลางตาไล่ไปหางตา โดยที่เน้นแค่ช่วงเปลือกตาที่ชิดขนตา (ตามรูป)
3.เสร็จแล้วเอาสีชมพูลงเหนือสีม่วง แล้วเกลี่ยให้สีชมพูและม่วงไล่ๆกัน
4.ใช้สีชมพูกลิตเตอร์ลงหัวตา (แต่ถ้าใครคิดว่าสีมันจี๊ดไป ก็ข้ามไปค่ะ)
5.ลุคนี้จะไม่กรีดอายไลเนอร์เพราะสีตาเด่นมากพอแล้ว ปัดแค่มาสคาร่าพอค่ะ