ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ซาร่ามีของเล่นใหม่มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ อายไลเนอร์ BSC ตัวใหม่ “BSC Lock It Fit Perfect Sharp Liner” ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ดังมากๆของแบรนด์ BSC ที่สำคัญได้สาวอแมนด้าดีกรีนางงามตัวแม่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ด้วย ใครอยากสวยเหมือนสาวอแมนด้าก็ต้องลองแล้วล่ะ ><
เป็นอีกหนึ่งอายไลเนอร์ที่น่าใช้มากๆด้วยราคาที่น่ารักในราคาเพียงหลักร้อยแต่คุณภาพนั้นเทียบได้กับแบรนด์หลักพัน ที่สำคัญเขียนง่าย ดำสนิท ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน สาวๆควรมีติดตัวกันไว้สักแท่งสองแท่งแล้วค่ะ
ผลิตภัณฑ์เขียนขอบตา ติดทนนานตลอดทั้งวัน ทำให้ดวงตาโฉบเฉี่ยว มั่นใจ พร้อมสะกดทุกสายตา
ด้วยนวัตกรรมพอลิเมอร์ใหม่ ที่ได้รับการคัดสรรและผสมผสานในสัดส่วนที่พอเหมาะ
เพื่อสร้างสรรค์ อายไลเนอร์สูตรกันน้ำที่ให้หมึกฟิล์มเนื้อบาง ช่วยให้เส้นอายไลเนอร์ดำสนิท
• ติดทนยาวนาน
• ไม่แพนด้ากันความมันรอบดวงตา
• กันน้ำ กันเหงื่อ
• Alcohol-Free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
ปลายพู่กันเรียวเล็กเขียนง่าย เขียนลื่นไหล ไม่มีสะดุด ตวัดหางได้คมกริบ ที่สำคัญแห้งไวมากๆ
เขียนง่าย วาดได้หลายรูปทรง ที่สำคัญคือสีดำสนิท ทำให้ตาสวยคม ซาร่าชอบมากเลยค่ะ
How to use: เขียนอายไลเนอร์ให้ชิดขอบตาด้านบน โดยเริ่มจากบริเวณหัวตาไปยังหางตา จากนั้นรอแห้งสักพักแล้วลืมตาได้เลย เท่านี้ก็มีดวงตาคมสวยสไตล์สาวอแมนด้าแล้วค่ะ
Before-After เห็นได้ถึงความแตกต่างข้างที่เขียน Eyeliner ตาดูคมสวย
วาดวิงหางได้สวย ควบคุมหัวพู่กันได้ง่าย
ตัวเนื้ออายไลน์เนอร์ดำสนิท กันน้ำกันเหงื่อ แต่ล้างออกง่ายด้วย Eye Remover
Finish Look ตาดูคมกลมสวยเหมือนสาวอแมนด้า เส้น Eyeliner ดำสนิท ไม่แพนด้า ต๊าซมากก สาวๆที่อยากมีตาคม ซาร่าท้าให้ลอง “BSC Lock It Fit Perfect Sharp Liner” เริ่ดจริงอะไรจริง
ซาร่าให้ 10/10 เลยค่ะ
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ BSC Lock It Fit Perfect Sharp Liner 1 แท่ง ราคา 149 บาท
หาซื้อได้แล้วที่ Shop BSC ทั่วประเทศ
หรือชอปออนไลน์ที่: Lazada / Shopee / JD Central / Sahamall / Central Online / Robinson Online
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เคยใช้กันแล้วผลลัพธ์เป็นยังไง อย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ
1 / 2