ตกลงนั้นก็คือ Red Natural Whitening & Firming มีทั้งรองพื้น และ แป้งเลย
เรามารู้จักรองพื้นกันก่อน ตัวนี้ชื่อ RED Natural Whitening & Firming Foundation
SPF 30 PA #รองพื้นสกินแคร์ ที่อัพผิวให้สว่างขึ้นมาหนึ่งระดับ มีมา 6 เฉดสี
- ปรับผิวให้แลดูขาวกระจ่างใส ทันทีที่ทา
- ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
- ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
- มีกันแดดด้วย SPF 30 PA
- นวัตกรรมบำรุงผิว Advanced RedSphere Complex™ เอกสิทธิ์เฉพาะตัว
เราใช้สี #Warm Beige นะ
แพ็คเก็จจิ้ง: ตามสไตล์ขวดรองพื้นของ OP เขาเลย เหมือนตัวเก่า แบบกด กดสองครั้งออก
เบา พกพาง่าย แต่อาจจะเลอะง่ายเพราะไม่มีฝาปิด
Texture: เนื้อค่อนข้างกึ่งเซรั่ม บางเบา ไม่หนามาก แต่ก็ไม่เบาเท่าเซรั่ม ใช้แล้วซึมไวนะ เกลี่ยง่าย
ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ทาแล้วอาจแห้งเร็วนิดนึง รีบเกลี่ยด้วย
จะเห็นว่า พอกด และทาไปแล้ว เรียบเนียนไปกับผิวเลย ใช้มือเกลี่ยนะคะ ถือว่าโอเค ไม่คราบ ไม่เค้ก
มารู้จักอีกสักตัว บอกเลย ถูกใจสีตลับนี่แหละ
Red Natural Whitening & Firming Phenomenon Foundation Powder SPF20 PA
แป้งคู่กันกับไลน์รองพื้น อัพผิวสว่างขึ้นมา 1 ระดับ แป้งที่ใส่ส่วนผสมสกินแคร์ มี 6 เฉดสี
- คุมมัน 12 ชั่วโมง
- ปกปิด ติดทน หน้าไม่ดรอป ไม่หมอง
- กันแดด uva uvb
ตบลงไปหลังลงรองพื้นเลย เราใช้สี #Warm Ivory เพราะชอบที่ติ่งออกเหลือง
เนียนกริบ ใช้แบบกด กดลงไปให้ทั่วหน้า อย่าป้ายนะ มันจะดันสกินแคร์เราหลุดออกมา
ใช้แล้วหน้ามีความผิวๆ ไม่แมทเกินไปด้วย
ทดลองแล้ว รู้สึกชั่วโมงที่ 10 เป็นต้นไป อาจจะมีความมัน และ ดรอปลงเล็กนน้อย แต่ไม่ถึงหน้าดำ
เพราะเราว่า 6-8 ชม. ก็เพียงพอแล้ว
ความรู้สึกหลังใช้: จะเห็นว่า ในตอนท้ายสุด มีรองพื้นและแป้ง หลุดติดแมสออกมาในปริมาณนึง
เราไม่มีเติมแป้งระหว่างวัน ซับหน้าครั้งเดียวเลย ถือว่ารับได้ ไม่มันมากเกิน
ใช้แล้วผิวดูสวย และถือว่าคุมมันได้ดีเลย ชอบจ้า
.........................................................................................
ราคา: รองพื้น 645 / แป้ง 635
ปริมาณ: 30ml / แป้ง 13g
ชี้เป้า: https://www.orientalprincess.com/red-natural-whitening-firming-foundation-spf-30-pa.html
ชี้เป้า2: https://www.orientalprincess.com/red-powder-1-6.html
ฝากเพจของใหม่ในFBงั้บ : https://www.facebook.com/pimtireviews/