ตกลงอากาศหนาวๆ ลมเย็นๆแบบนี้ ฟินมากกกกก นี่แหละคือช่วงเวลาที่เรารอคอย บอกเลยว่าเหมาะกับการแต่งลุคโกลว์ๆ ฉ่ำๆ ธรรมชาติๆ ให้ผิวดูสุขภาพดี มงลงฯ ไปเลยค่ะซิสสส
ช่วงนี้ก็คือได้หยิบ 2 ชิ้นนี้ มาใช้บ่อยมากกกกก ใช้แทบจะทุกวัน แต่งง่ายๆ เป็น everyday look เกาหลีๆได้เลยค่ะ
ตัวแรก.. คุชชั่นผิวโกลว์สว่าง กระจ่างใส Jung Saem Mool Masterclass Radiant Cushion SPA50 PA (เราใช้สี N2 : Vanilla ค่ะ สำหรับผิวขาวเหลือง)
ให้ความฉ่ำ ความผิวอิ่มน้ำดีงามมากแม่ ปกปิดรอยแดงสิวได้อยู่นะ เหมาะกับช่วงอากาศเย็นๆแบบนี้มากกกก ผิวมันก็คือรอดจ้าพูดเลย
Jung Saem Mool Masterclass Radiant Cushion SPA50 PA (N2 : VANILLA)
และอีกหนึ่งไอเท็มสุดปัง..เล่นแสงดีมากกกก เสริมความโกลว์ ความฉ่ำเข้าไปอีก ก็คือ Olio E Osso Balm (No.14 : สี Dusty Rose) เป็นบาล์มออร์แกนิค สีชมพูกุหลาบระเรื่อๆ เนื้อลื่น ปาดง่าย ไม่เหนียว ไม่เยิ้ม กลิ่นหอม Grapefruit ทาไปกินไป ฟินไม่ไหวค่าาาา
ใครปากลอก ปากแตก ต้องพกนะ! สีนี้ให้ลุคริมฝีปากอวบอิ่ม สุขภาพดี สวยธรรมชาติมากๆ พกแท่งเดียวจบๆค่ะ เพราะใช้เป็น blush ทาหน้าแก้มได้ด้วย ก็คือได้แก้มสุขภาพดี ดูมีเลือดฝาดไปเลยค่าาา
“ปากฉ่ำ อวบอิ่ม สุขภาพดีมากแม่!! ไม่แห้ง ไม่แตก ไม่ลอก มงต้องลงแล้วมั้ยคะ”
และนี่คือ Finished Look ฉ่ำๆ ที่เป็น everyday look สำหรับฤดูกาลนี้ค่าา..