HNY-BNTop-SKII

ไอเท็มเด็ดปี 2021! BSC JEAN&JEAN โทนอัพกับแป้งผสมรองพื้น

อันยองค่าทุกคน ไม่ได้มาเขียนบล็อกนานมาก วันนี้มาอัพเดตไอเทมดี ๆ ก่อนหมดปีกัน

ปกติเป็นทาสแบรนด์ bsc หนักมากอยู่แล้ว พอมีสองตัวนี้ออกมาก็ไม่รอช้าฮะ มารีวิวกัน

เริ่มจากตัวซ้าย เป็น BSC JEAN&JEAN MINERAL TONE UP SUNSCREEN SPF50 PA

คือเป็นกันแดดและโทนอัพในเวลาเดียวกัน ช่วงนี้คือเลิฟมาก เวลาใช้แล้วหน้าไบรท์ขึ้นแถมแต่งหน้า

แล้วติดทนมากขึ้นแบบ x10000 เลย แล้วน้องยังมีวิตามินซี วิตามินอีที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส

และคุณสมบัติ Anti-Oxidant ที่มีส่วนช่วยให้รอยด่างดำและผิวหมองคล้ำแลดูจางลง ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

คือแค่ 179 บาทแต่คุ้มปังมากทุกคน

เนื้อของเขาค่อนข้างบางเบา ไม่หนักหน้าจนเกินไป เด็กมัธยมแต่งหน้าใสๆไปโรงเรียนก็คือเหมาะมากฮะ ทากันแดดโทนอัพแล้วปัดๆแป้งทับคือเนียนม๊า (หน้าเป็นขุยเพราะว่าที่บ้านหนาวมากค่ะ ครีมตัวไหนก็หยุดไม่อยู่จริงๆ 55555555555)

เสร็จแล้วเรามาลงแป้งกันต่อเลยฮะ BSC JEAN&JEAN CAVIAR COLLAGEN POWDER SPF45 PA บิวใช้เบอร์ C2 นะคะ จะออกโทนเหลืองสว่างแต่ใช้ได้ทุกสีผิวเลย เนื้อแป้งบอกเลยว่าแน่นมาก ใช้ได้นานมากแน่นอน

โดยเขาใส่สารสกัดต่าง ๆ มาเยอะมาก ทั้ง

- สารสกัดจากไข่ปลาคาร์เวียร์ ในทะเลแคสเปียน ประเทศฝรั่งเศส ฝรั่งเศส อุดมด้วย Omega-3 วิตามิน A และ D ทำให้ผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง

- WHITE STRAWBERRY EXTRACT สารสกัดสตรอเบอรี่ขาว หรือมีชื่อเรียกว่า “First Love” จากประเทศญี่ปุ่น ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

- HYDROLYZED COLLAGEN สารสกัดคอลลาเจนเข้มข้นจากเทคโนโลยี Biotechnology เพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ

แล้วจากผลการเทสในห้องแลปกับอาสาสมัคร พบว่าสามารถควบคุมความมันได้ถึง 12 ชั่วโมงเลยฮะ คือแต่งหน้าตอนเช้าแล้วไม่ต้องพกแป้งไปเติมระหว่างวันเลย ดือมาก

อันนี้คือสิ่งที่เลิฟอีกอย่างของ BSC เลยทุกคน คือพัฟเขาแน่นทุกรุ่นเลย ไม่สามารถมูฟออนจากพัฟของแบรนด์นี้ได้จนต้องเก็บไว้ลงรองพื้นเวลาอยากได้ลุคแน่นๆ full coverage

ลงเสร็จก็ได้ประมาณนี้เลยทุกคน ชอบมาก คือปกปิดดีแต่ไม่โป๊ะ ลองแต่งไปเที่ยวตอนเช้า กลับบ้านหกโมงเย็นก็ยังแน่นอยู่อะทุกคน ประทับใจมาก

เปรียบเทียบให้เห็นชัดๆเลยค้าบ คือเลิฟมาก แป้งคือราคาแค่ 169 บาทเท่านั้นอะ รอบนี้ bsc ทำราคาถูกมากแบบจับต้องได้ แถมใช้ได้ยาวๆเลยฮะ ไปตำโลด ????

Wow!!! ขอบคุณค่า
ใสๆ
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?❤️
❤️❤️
เนียนกริ๊บ
เนียน​ๆ​ เลย
December 18, 2021
December 20, 2021
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!