ล้างเมคอัพง่ายๆ ขั้นตอนเดียว เหมาะกับสายขี้เกียจอย่างเรากับ Honei V ของ BSC สะดวกมากกกกก

ฮัลโหลลล ทุกคนน
เมนะคะ

กระทู้นี้เมมารีวิว โฟมล้างเมคอัพสำหรับสายขี้เกียจ

เพราะล้างหมดจดในขั้นตอนเดียว สะดวกสุดๆ

Honei V BSC Sweet Honei Bear

Honey Green Tea Facial Bubble Foam

โฟมมูสล้างหน้าสูตร Honey&Vit C

โฟมล้างหน้าพร้อมหัวกดพิเศษที่ให้โฟมหนานุ่มทันที

เพื่อผิวกระจ่างใส...เปล่งประกาย

• ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก

ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม เปล่งประกาย ด้วย 3X Brightening Agents

น้ำผึ้งและ Hyaluronic Complex

จะบอกว่า เค้าซื้อ 1 แถม 1 นะคะ

ปังมากกกกกกกกก

หาเพื่อนหารด่วนๆ เลยค่ะ ตัวนี้ปังจริงๆ

โฟมล้างหน้า พร้อมหัวกดพิเศษที่ให้โฟมหนานุ่มทันที

• ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย มีออร่า ด้วย

3X Brightening Agents (Vitamin C, Vitamin B3, Yuzu Orange Extract )

• ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ด้วยคุณค่าบำรุงจากน้ำผึ้งและ Hyaluronic Complex

• กลิ่น Yuzu Orange หอมสดชื่นผ่อนคลาย

ตอนใช้ก็เขย่าๆ แล้วกดหัวปั้ม

จะได้โฟมฟองเนื้อมูสที่หนานุ่มแบบนี้เลยค่ะ

เหมาะกับการล้างเมคอัพที่ลดเสียดสีผิวหน้า คนแต่งหน้าบ่อยถูกใจสิ่งนี้เลย

ชอบที่นวดแปปเดียว เมคอัพก็ละลายออกมาหมดเลย

ละตัวนี้โดนรอบดวงตาไม่ระคายเคืองด้วยนะคะ

ใช้ง่าย โฟมมูสนุ่มมากเลย

หลังล้างหน้าคือผิวนุ่มม ไม่แห้งตึงเลยค่ะ

เค้าล้างเมคอัพออกหมดจดมากกกกกก

ชอบที่ไม่ต้องเสียเวลาเช็ดสำลีทีละแผ่น สายขี้เกียจอย่างเราๆ นี่ควรมีเลย

ละผิวแพ้ง่ายใช้ได้ด้วย

เค้ามีโปร ซื้อ 1 แถม 1 นะคะ ราคา 195 บาทเอง

ลองหาเพื่อมาหารกันได้นะคะ แนะนำมากกกกกก

ให้ 10/10 ไปเลยจ้า

❤️❤️
December 10, 2021
ฟองสำเร็จแบบนี้น่าใช้มากๆ แพกเกจน่ารักมากค่ะ มีรูปหมีด้วย
น่าลอง​
น่าลอง