ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนนนน
วันนี้ฝ้ายมีไอเทมสำหรับคนที่ชอบมูสโฟมมาฝากกัน
บอกเลยฟองโฟมเค้า นู้มมมมมมม มากกกก
แถมตัวนี้ยังล้าง คสอ ได้ด้วยนะคะ
ไปค่ะ ไปดูกันเลย
Honey Green Tea Facial Bubble Foam ??♀️??♀️
เป็นมูสโฟมที่ช่วยล้างเมคอัพได้ดีมากๆ เนื้อฟองโฟมนู้มมม ☁️
☁️ แค่กดก็ได้มูสฟองโฟมสุดนุ่ม ตัวนี้ใครแต่งหร้าแล้วกลัวล้างคสอ ไม่หมด ใช้โฟมตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่า
?ส่วนผสม
- น้ำผึ้ง 3 ชนิด (manuka honey, white honey, royal jelly) และชาเขียว ช่วยลดความมันบนใบหน้า ลดสิว
- สารสกัดจากเมล็ดของbabchi พืชในตำนานให้ผิวนุ่มอ่อนเยาว์
- และ Hyaluronic Complex
หลังใช้คือหน้าไม่แห้งเลยค่ะ ไม่แสบผิว แล้วคือถ้าใครกลัวว่าจะคลีนเครื่องสำอางออกไม่หมด ฝ้ายแนะน้ำล้างด้วยมูสโฟมตัวนี้ได้เลยค่ะ ล้างได้สะอาดดีมากๆ
? น้องราคา 195 บาท ตอนนี้มีโปร 1 แถม1 ด้วยนะคะคุ้มๆเลย