12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

Review SHEENE X KUMAMON CHEERFUL ที่ไม่ได้มีดีแค่น่ารัก ❤️

สวัสดีค่า ~ กลับมาเจอกันอีกแล้วว วันนี้เรามารีวิวเมคอัพ ที่สารภาพว่าตอนแรกโดนตกเพราะน้องคุมะมง เห็นแล้วมันกร้าวววใจมาก

ซึ่งก็คือ แท่นแท้นนน ~

SHEENE X KUMAMON CHEERFUL Series

ซึ่งวันนี้มารีวิวทั้งหมดสองอย่างด้วยกัน

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย

SHEENE KUMAMON CHEERFUL LONG WEAR LIQUID FOUNDATION SPF50 PA (395.-)

รองพื้นซาตินแมท คุมมัน ปกปิด แต่เนื้อบางเบา ด้วยเทคโนโลยี Crystal Network Powder ที่ช่วยให้รองพื้นเกาะติดผิวนานมากขึ้น โดยติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง และคุมมันได้ 12 ชั่วโมงเลย

สัมผัสแรกที่ทา เค้าจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งเราชอบนะ ประทับใจที่สุดคือตอนที่ปาดลงไปบนผิว เจ้าตัวนี้คือเบาบางจริงๆ ทาแล้วไม่หนักหน้าเลย ปาดทีเดียวเอาอยู่ทั้งหน้า ส่วนที่ค่อนข้างกังวลเช่นจุดด่างด ก็ถือว่าปกปิดได้ดีในระดับนึงเลย เราแตะเพิ่มไปเบาๆอีกนิดหน่อยก็ปกปิดได้แล้ว

ทำให้เรารู้สึกอยากจะลงรองพื้นทุกวันเลย เพราะน้องทาแล้วสบายหน้ามาก แถมอยู่ทนตามที่เคลมไว้จริงๆ ผ่านไปหลายชั่วโมงหน้ายังไม่เยิ้ม ไม่ดรอปเลย ประทับใจมากๆ

พลีชีพไปเลย รอบนี้มาเต็มทั้งรอยแดง รอยดำ สิว แหะๆ

อีกอย่างนึงก็คือ

SHEENE KUMAMON CHEERFUL OIL FREE PERFECTION MATTE POWDER CAKE SPF35 PA (355.-)

ความพิเศษของเจ้าแป้งตัวนี้ก็คือเค้ามี Snow Algae Extract สาหร่ายหิมะจากเทือกเขาแอลป์ สวิตเซอร์แลนด์ ช่วยอำพรางริ้วรอย ผิวพรรณอ่อนเยาว์

แถมมีคุณสมบัติที่เป็นแป้งเนื้อใยไหม ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ดูดซับความมันส่วนเกิน แล้วตัวแป้งเป็นอนูแป้งประจายแสง ช่วยเบลอผิว อำพรางรูขุมขนด้วย แถมมี SPF35 PA มั่นใจได้แม้ออกแดด

สรุปคือแฮปปี้มากๆ ได้เจ้าหมีสองชิ้นนี้มา ทำให้เรามั่นใจที่จะแต่งหน้าโดยลงรองพื้นและทาแป้งได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะดรอป และหนักหน้าระหว่างวัน

น่าสนใจ
December 12, 2021