ตกลงสวัสดีค่า วันนี้เราจะมีรีวิว Etude Fixing Tint ลิปทิ้นตัวดังของ Etude นั้นเอง ทางแบรนด์เคลมมาว่าเจ้าตัวนี้เค้าไม่ติดแมสด้วย แต่วันนี้เราจะมารีวิวสีใหม่ให้ชาว cosmenet ได้ชมกันค่าา
- Fix แน่น และ บางเบา > ทิ้นท์เนื้อแมตต์ ที่มีมอยส์เจอร์เข้มข้น ให้สัมผัสเบาบาง สบายริมฝีปาก
- Fix แน่น ไม่ติดมาส์ก > ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ทาทิ้นท์ทิ้งไว้ 60 วินาที แล้วลองพิสูจน์ได้เลย
- Fix แน่น ริมฝีปากชุ่มชื้น > เนื้อสัมผัสแบบใหม่ แบบไฮโดร-แมตต์ Fix แน่นให้สีคมชัดและริมฝีปากชุ่มชื่น
สีใหม่ที่เราสวอทให้ทุกคนดูเป็นสี 07 Cranberry Plum ค่า เป็นโทนสีที่ออกชมพูตุ๋นๆ กำลังดี เหมาะกับสาวๆทุกสีผิวเลย เป็นสีชมพูที่ทาแล้วดูไม่แก่เลยค่า สามารถทาแบบปาดไปเลย หรือว่าจะทาแบบเกลี่ยออกมาก็สวยกำลังดีเลย แถมตอนที่ลองทาสีนี้รู้สึกว่าขับผิวหน้าของเราให้ดูขาวด้วยค่า
มาพิสูจน์แล้วว่าทา Fixing Tint ทิ้งไว้ 60 วินาที ให้ลิปสติกเซตที่ปาก แล้วสามารถใส่แมสได้เลย พอถอดแมสออกมาก็คือแมสไม่เลอะอย่างที่ทางแบรนด์เคลมเอาไว้เลยค่า สีปากยังชัดอยู่เหมือนเดิม ขนาดเอาแมสถูที่ปากก็ไม่ติดแมส เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบเติมลิปบ่อยๆ อีกอย่างเนื้อลิปให้สัมผัสที่บางเบา สบายริมฝีปากมากเลยค่า
สาวๆคนไหนที่สนใจสามารถซื้อได้ที่ Etude Lazada Mall และ Shopee Mall รวมถึงหน้าร้านของ Etude ได้เลยน้า