ตกลงเห็น SEPHORA มีSale พาเลทรุ่นนี้ เลยทำรีวิวซะหน่อย
?Coach x Sephora collection รุ่น Rexy eyeshadow palette ราคาปกติ 1,800 บาท ลด40% เหลือ 1,080บาท คุ้มขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วป่ะแกกกกกก
?เป็นพาเลทที่หยิบขึ้นมาใช้เรื่อยๆ ถ้าทาบางๆก็ Everyday look ได้ แต่ถ้าทาทับๆสีก็ทึบขึ้นเป็นลุคไปปาร์ตี้ได้ คุ้มค่ะ ส่วนกลิตเตอร์ก็วิ้งชัด ใช้ได้จริงไม่เอิกเริก แต่กลิตเตอร์ขาวทาออกมาตัววิ้งจะติดสีเขียวนิดๆนะคะ ก็สวยแบบไม่ค่อยคุ้นตาค่ะ ในรูปอาจจะไม่ค่อยชัด
?ในรีวิวแพรวแต่งเป็น2ลุคนี้คะ (สีที่ใช้ตามที่ทำสัญลักษณ์ไว้เลยค่ะ)
โทนชมพู?
โทนส้ม?
ส่วนอันนี้เป็นสีกลิตเตอร์ค่ะ