HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวแป้งฝุ่นผิวผ่อง มาส่องกันเร็วววว >> De leaf THANAKA DUO GO PEACH / BANANA

สวัสดีค่าทุกคน หลังจากที่วาได้เห็นแบรนด์ De leaf ผ่านตาอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งเพื่อนๆชาวจีบันนิสต้าที่คอยป้ายยากันอยู่ตลอด ตั้งแต่ครีมอาบน้ำ สบู่ ไปจนถึงแป้งฝุ่น

บอกเลยว่าวาเองก็ตามไปอ่านจนครบทุกกระทู้กันเลยทีเดียวค่ะ

จนวาได้มาเจอกับแป้งฝุ่นโปร่งแสงของเค้า วารู้สึกว่าเหมาะกับคนผิวมันอย่างวามากๆ

เพราะเค้าสามารถเติมระหว่างวันได้ด้วย คุมมันไปอีก เลยได้ฤกษ์ลองแป้งตัวนี้สักทีค่า~

โดยวันนี้วามีแป้งฝุ่นของเดอ ลีฟ ทานาคา มารีวิวถึง 2 สูตรด้วยกัน

เรียกได้ว่าจะผิวขาว ขาวเหลือง หรือผิวสีน้ำผึ้งก็คือครบจบในรีวิวนี้ไปเลย และแป้งที่วาพูดถึงนี้ก็คือ

• De leaf THANAKA DUO GO PEACH

• De leaf THANAKA DUO GO BANANA

านาคาทั้งสองสูตรนี้ จะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลักเลยค่ะ

อย่างเช่น ทานาคา น้ำแร่ธรรมชาติจากหินแกรนิตใต้ทะเล และวิตามินอี

โดยคุณสมบัติของส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยป้องกันรังสี UV และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

รวมไปถึงควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าเราได้ด้วย

โดยส่วนตัววาเป็นสายผิวแพ้ง่าย แต่ว่าใช้แล้วไม่อุดตันและไม่ระคายเคืองเลย สรุปคือ..ใช้ต่อค่า!

โดยทั้งคู่นี้ก็จะมีเอกลักษณ์ในการใช้นั่นก็คือ มีแป้งมากถึง 3 สูตรในตลับเดียว!

ฮั่นแน่ เริ่มสงสัยกันแล้วล่ะสิ คือตลับแป้งเค้าสามารถบิดหมุนได้ 3 ระดับเลยค่ะ

โดยหมุนเวียนตามลูกศรนี้เลย

บิดครั้งแรก

จะได้แป้งโทนเหลืองที่มีส่วนผสมจากทานาคา ช่วยให้ผิวเราดูผ่องขึ้นนั่นเองค่ะ

อยากจะเน้นส่วนไหนของใบหน้าเรา ก็บิดแรกนี้เลย ช่วยเบลอรูขุมขนแบบเบาสบายผิวด้วยน้า

บิดที่ 2

จะได้แป้งตามรุ่นที่เราเลือกใช้ค่ะ อย่างเช่นถ้าเป็นรุ่น

DUO PEACH จะได้แป้งโทนชมพูพีช ช่วยให้ผิวแลดูอมชมพู สุขภาพดี

DUO BANANA จะได้แป้งโทนออกส้มอ่อน ช่วยกลบรอยสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆค่ะ

บิดที่ 3

จะได้แป้งที่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของทั้ง 2 สี ระหว่างทานาคาและพีช/กล้วย นั่นเองค่ะ

วาชอบสูตรบิดที่ 3 มากเพราะว่ารู้สึกกลมกลืนไปกับผิว และให้ผิวที่ธรรมชาติดี

มาดูโทนสีในแต่ละตลับกันเลยค่า

De leaf THANAKA DUO GO PEACH

15 g.

สูตรพีชนี้เนื้อแป้งจะมี 2 สีคือ สีเหลืองจากทานาคาจะให้ความผ่องขึ้น ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าผิวจะวอกค่ะ เพราะว่าแป้งเค้ามีความโปร่งแสง และเนื้อแป้งจะค่อยๆปรับตามสภาพผิวของแต่ละคน

ส่วนทางด้านแป้งสีโทนชมพูจากพีชนี้ กลิ่นหอมพีชอ่อนๆค่ะ

จะช่วยให้ผิวดูอมชมพู สุขภาพดี และมีส่วนช่วยในเรื่องของการคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย ตัวนี้ถ้าใครอยากได้งานผิวแบบเบาๆ เนียนๆต้องใช้ฝั่งนี้ บิดที่ 2 เลยค่า

De leaf THANAKA DUO GO BANANA

15 g.

สูตรกล้วยนี้เนื้อแป้งจะมี 2 สีคือ เนื้อแป้งสีเหลืองจากทานาคา เนื้อและคุณสมบัติแบบเดียวกันกับทางของ DUO PEACH เลยค่ะ เน้นเรื่องช่วยให้ผิวดูผ่อง กระจ่างใสขึ้นนั่นเอง

ส่วนทางด้านแป้งโทนสีส้มจากกล้วย ก็มีกลิ่นกล้วยหอมเบาๆค่ะ ไม่หลงตลับแน่ๆเพราะกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก เน้นช่วยเบลอรูขุมขน กลบริ้วรอย รอยดำและรอยสิวต่างๆ แป้งตลับนี้วาชอบมากๆเพราะปกติวาเป็นคนผิวขาวเหลืองค่ะ ถ้าบิดที่ 3 ผสมกันพอดีก็คือเข้ากับผิว เนียนนวลแบบผ่องๆกันไปเลย

ด้านบนนี้เป็นภาพที่วาใช้อย่างละฝั่งนะคะ คืออาจจะต่างกันนิดนึง

ทางฝั่ง DUO PEACH จะออกชมพูๆ แต่ทางฝั่ง DUO BANANA จะออกขาวๆเหลืองๆ ค่ะ

แต่โดยรวมพอได้ลองใช้ทั้งคู่ดูแล้ว รู้สึกเบาสบายผิวไม่หนักหน้าเลย

แถมยังเติมระหว่างวันได้ด้วยนะคะ สำหรับวาที่ผิวมันก็คือไม่เป็นคราบขณะที่เติมด้วยค่ะ

ถ้าใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือหาซื้อแป้ง Deleaf THANAKA ที่วาพึ่งรีวิวไปล่ะก็

ราคาเบามากค่ะ เพียงแค่ 270 บาท พิกัดต่างๆวาจะรวมไว้ให้ด้านล่างนี้เลยนะคะ

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนค่ะ บ้ายบาย~

พิกัด : Facebook Page : Deleafthanaka

น่ารัก น่าใช้
แพ้คเกจจิ้งน่ารัก