ตกลง~เนื่องจากเราชอบทาลิปมากก หลายคนอาจเจอปัญหาแบบเราคือ ลิปต้องติดแมสก์ตลอด แถมสีลิปก็หลุดอีก ? พอมาลองตัวนี้ คือไม่หลุดจริง แล้วสีคือสวยมากก♥️ อันนี้เป็นสี 06Walnut เราปาด รอบเดียว ก็ว่าเอาอยู่แล้ว ได้เป็นสีแบบฟุ้งๆ เนื้อแมท ให้ลุคธรรมชาติๆ ดูสดใส และขนาดทานอาหาร ลิปก็ยังอยู่
?แพกเกจก็ดีงาม พกพาง่ายมาก หลอดเล็กๆ แปรงใช้ง่าย หัวแปรงเล็กๆ ลิปจะเป็นคล้ายเนื้อครีม แมทๆ ทาแล้วรอ60วิ ก็fix ทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นฉุน…
?อย่างในรูปนี้ก็เรียลๆ เลย เราลองใช้จริงๆ ไม่ติดแมสก์จริง (แต่แป้งยังติดนะ?)
#etudethailand #etudefixingtint
สรุปคือ ใช้ครั้งแรกก็ชอบมากก เป็นลิป โปรดไปเลย มีโอกาสจะลองสีอื่นๆแน่นอนน
1 / 2