REVIEW | บำรุงรากผมให้แข็งแรงด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ by ViRiDi

สวัสดีค่าเพื่อนนนนนๆทุกคน^^

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมให้เพื่อนๆชมกันค่ะ

ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่มีผมเส้นเล็ก บอบบาง

หลุดร่วงง่าย ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง

เพราะโดยปกติแล้วเส้นผมของคนเราจะมีการผลัดเปลี่ยน

หมุนเวียนหลุดร่วง และงอกขึ้นใหม่อยู่ตลอดเวลา

นอกจากปัจจัยธรรมชาติแล้ว ยังมีสาเหตุอื่นๆที่ก่อให้เกิดการผมร่วงได้อีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็น การมัดผมแน่นๆ ทำให้รากผมถูกทำลาย

ใช้เครื่องเป่าผม หนีบผม ที่ร้อนมากเกินไปบ่อยๆ

ทำสารเคมีต่างๆไม่ว่าจะเป็น ทำสี กัดสี ยืดผม ดัดผม

สิ่งเหล่านี้ . . .

ทำให้หนังศีรษะของเราเกิดจากติดเชื้อ ทั้งเชื้อแบคทีเรีย

หรือเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดรากผมอ่อนแอ

ผมหลุดร่วง ผมเสียชี้ฟูได้

วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำ 2 ไอเท็มสุดปัง

ที่ยิ่งได้ใช้ด้วยกัน ยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น

นี่เลยค่าา

“ ViRiDi plantae’ sense of nature ”

Horsetail Hair Serum และ

Horsetail Hair Shampoo

ซึ่งทั้งสองตัวนี้ มีสรรพคุณและส่วนผสมที่คล้ายกัน

จะเน้นในเรื่องของการช่วยดีท็อกซ์สารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ

และเส้นผมได้อย่างล้ำลึก

ช่วยปรับสภาพผมเสียให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ด้วยที่มาของชื่อแบรนด์ “ ViRiDi ”

มาจากภาษาลาติน ที่แปลว่า “ พืชสีเขียว ”

ทำให้ทุกส่วนผสมหรือสารสกัดของผลิตภัณฑ์

มีการนำสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติมาใช้

ไม่ว่าจะเป็น . . .

หญ้าหางม้า (Horsetail)

สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื้น

ปาล์มใบเลื่อย (Saw Palmetto)

ช่วยในเรื่องของการบาลานซ์และยับยั้งฮอร์โมน DHT

ที่เป็นสาเหตุทำให้ผมร่วงก่อนวัย

โสม (Ginseng)

ช่วยดีท็อกซ์สารตกค้างบนหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วง

มะรุม (Moringa)

ช่วยรักษาเชื้อราบนหนังศีรษะ บรรเทาอาการคัน

รวมถึง วิตามินH (Biotin) , น้ำมันอาร์แกน , น้ำมันผิวมะกรูด

ซึ่งจะช่วยให้ผมไม่แห้งเสีย เปราะบาง ช่วยบำรุงให้ผมนุ่มลื่นอยู่เสมอ

อีกทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดรังแค ลดการติดเชื้อได้ดีอีกด้วย

เรียกได้ว่า มาจากธรรมชาติ 100%

ปราศจาก SLS พาราเบน ซิลิโคน สารแต่งสี

ปลอดภัยแน่นอนค่า

มาดูกันที่แต่ละตัวเลยนะคะ

แชมพูวิริดิ จะช่วยทำความสะอาดเส้นผม

ล้างสารเคมีบนเส้นผมและหนังศีรษะให้อย่างสะอาดหมดจด

ช่วยลดอาการคันของหนังศีรษะ ลดการขาดร่วง

เนื้อแชมพูมีลักษณะเป็นเจลสีน้ำตาลใสๆ

ฟองน้อย

มีกลิ่นหอมอโรม่ามากกกกกก

ใช้แล้วเหมือนอยู่ในสปา

ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

เซรั่มวิริดิ มีสรรพคุณคล้ายกับแชมพู

แต่แตกต่างกันที่เซรั่มช่วยบำรุงขั้นล้ำลึกกว่า

แบบไม่ต้องล้างออก

สามารถใช้ได้เช้า-เย็น หรือบ่อยได้ตามที่ต้องการ

เน้นเฉพาะจุดและนวดๆให้เซรั่มซึมเข้าหนังศีรษะ

ช่วยบำรุงให้เส้นผมดูหนาขึ้น มีน้ำหนัก

ชะลอการหลุดร่วง และกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่

หัวสเปร์ยของเซรั่มคือใช้งานง่ายมาก

ส่วนตัวเป็นคนชอบใช้เซรั่มบำรุงผมมาก

แต่หลายครั้งที่ใช้ หัวเปร์ยเวลาฉีดแล้วกระเด็นไปทั่ว

จะไม่ค่อยประทับใจแพคเกจจิ้งเท่าไร

แต่ตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆค่ะ

หัวสเปร์ยกระจายเซรั่มได้ดี โดนหนังศีรษะและเส้นผมโดยตรง

มาดูผลลัพธ์กันเลยยยย ~

หลังจากที่ได้ทดลองมาเป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์

ได้ทดลองใช้ทั้งแชมพูและเซรั่ม

ประกอบกับหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อยๆ

ไม่หวีผมแรงๆ มัดผมแน่นๆ

คอยเป่าผมให้แห้งทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จ

ผลปรากฎว่า . . .

ผมดูหนาขึ้น เส้นผมดูมีน้ำหนัก ชุ่มชื้นมากขึ้น

ไม่แห้งกร้าน

หนังศีรษะเหมือนได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก

รากผมแข็งแรงมากขึ้น

ไม่มีรังแค หนังศีรษะไม่มัน

เส้นผมไม่เปราะหักง่าย

จากที่เพื่อนๆเห็นในภาพ คือชัดเจนมากเลยนะคะ

ไม่มีการตกแต่งใดๆ

ด้วยพฤติกรรมที่ปรับเปลี่ยนไป

ทำให้สาเหตุการหลุดร่วงยิ่งน้อยลงไปด้วย

บวกกับคู่นี้ช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาดอยู่เสมอ

ไม่มีสารตกค้าง

ทำให้เวลาเราบำรุงเซรั่มอะไรเข้าไป

จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะ

ช่วยให้รากผมแข็งแรง และกระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่ได้อย่างง่ายมากขึ้น

หนังศีรษะชุ่มชื้น สุขภาพดีมากขึ้น

อาการคันลดน้อยลง

เวลาเกาหนังศีรษะ ไม่มีแผ่นหลุดออกมา

โดยรวมทำให้เส้นผมและหนังศีรษะดูดีขึ้นมากๆค่ะ

ที่สำคัญ กลิ่นของทั้งสองผลิตภัณฑ์คือหอมมากกกกกก

เป็นกลิ่นอโรม่าที่ใช้สารสกัดเอสเซ้นท์เชียลออยล์

จากธรรมชาติ100%

รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

ซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ

ลองไปหาซื้อมาลองใช้กันดูได้นะคะ

ราคาน่ารักมากกกก ไปตำด่วนๆจ้าาาา

Shampoo

ขนาด 280 ml ราคา 590 บาท

Serum

ขนาด 120 ml ราคา 590 บาท

ช่องทางการจำหน่าย

Fb : https://www.facebook.com/viridiplantae

Line : https://lin.ee/zXyl9sP

Shopee : https://shp.ee/5txzykp

วันนี้ไปก่อนนะค่าา

บะบายยยย :)

Thank
January 08, 2022
January 09, 2022
January 09, 2022
January 11, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล