ตกลงเริ่มโบ๊ะเลอ! ทุกคนวันนี้ลี่มี #แป้งฟิลเตอร์ มาแนะนำค่า?
ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า #แป้งฟิลเตอร์ และแน่นอนค่ะ พอโบ็ะปุ้ป เหมือนเราใส่ filter ให้หน้าตัวเองในชีวิตจริงเล้ยย???
มาค่ะ เรามาดูส่วนผสมกัน ว่ามีอะไรบ้างง ?
BSC FILTER POWDER SPF35 PA 5.5 กรัม
?แป้งเนื้อละเอียด ปกปิดแต่บางเบา อณูแป้งพิเศษให้ความเรียบเนียนกระจ่างใส
?ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า สวยเนียนเป็นธรรมชาติ เติมได้ระหว่างวัน โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ มีนวัตกรรมพร้อมสารสกัดธรรมชาติจาก Tree Tea Oil
☄️แป้งฟิลล์เตอร์เนียนใสไม่ติดแมสปรับผิวกระจ่างใส พร้อมป้องกันการเกิดสิวช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าช่วยอำพรางรูขุมขนริ้วรอยเล็กๆ และสีผิวไม่สม่ำเสมอบำรุงและเติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติTree Tea Oil: น้ำมันธรรมชาติสกัดจากใบของต้น Melaleuca Alternifolia หรือต้นTea tree ทำหน้าที่เป็น Anti-bacteria ซึ่งเป็นสาเหตุขอาการเกิดการอักเสบของผิวและการเกิดสิว☄️
?Bisabolol: เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจากดอก Chamomile อยู่ในรูป Alpha-Bisabolol มีคุณสมบัติเป็น anti-inflammatory ลดการระคายเคืองของผิวปริมาณ 5.5 กรัม
#BSC #แป้งฟิลเตอร์ #ใช้ดีบอกต่อ