ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนน
วันนี้อิงอยากมาแชร์ไอเท็มที่ช่วยปรับผิวให้เนียนสวยเหมือนใส่ฟิลเตอร์ไอจี
เน้นปกปิด เนียนสวย เพิ่มความมั่นใจได้ทุกมุม
BSC Filter Powder SPF 35 PA
แพคเกจเรียบหรูดูดีสวยงาม
นอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบเนียนเหมือนใช้ฟิลเตอร์แล้ว ยังมีสารสกัดธรรมชาติ
Tree Tea Oil น้ำมันธรรมชาติสกัดจากใบของต้น Tea tree สามารถช่วย Anti-bacteria
ซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบของผิวและการเกิดสิวได้ด้วยค่ะ
Bisabolol สารสกัดจากดอก Chamomile มีคุณสมบัติเป็น anti-inflammatory ช่วยลดการระคายเคืองของผิว
มาพร้อมพัฟนุ่มๆใช้งานง่าย สะดวกพกพาง่าย
แป้งเนื้อละเอียด บางเบา สีโทนอมเหลืองเหมาะกับสีผิวคนไทย อิงใช้สีเบอร์ C2 เข้ากับสีผิวได้พอดีเลยค่ะ
หลังจากลงที่ผิวแล้วคือ ชอบมากกก เนื้อเบาสบายผิว สามารถปกปิดได้ดีในระดับที่น่าพอใจเลยค่ะ ให้ฟินิชผิวแมทท์กำลังดี ผิวสวยถูกใจมากๆ
ด้วยความเบาสบายผิวนี้ สามารถเติมระหว่างวันได้ แบบไม่ต้องกลัวเป็นคราบเลยค่ะ
ซับความมันได้ดีด้วย
ใครที่ชอบฟิลผิวสวยแบบนวลๆ ฟินิชแมทท์ เบลอรูขุมขนได้ดี แนะนำ BSC Filter Powder เลยค่ะ
#BSC #แป้งฟิลเตอร์ #ใช้ดีบอกต่อ