HONEI V BSC ลิปแคร์ Honey&Fruity ปกป้องยูวีพร้อมประกายชมพูระเรื่อน่าจุ๊บ!

สวัสดีค่าาสาวๆ วันนี้หมิวมีไอเท็มที่ต้องมีติดตัวตลอด

บอกเลยว่าขาดไม่ได้แล้วว

เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ต้องการบำรุงและปกป้องริมฝีปาก

พร้อมเพิ่มความน่ารักสดใสไปพร้อมๆกัน

นั่นก็คือตัวนี้เลยค่า

“HONEI V BSC”

Honey&Fruity Spf 30 PA

นั่นเองค่า

น้องเค้าน่ารักมากกตั้งแต่แพ็คเกจเลยทุกคน

สะดุดตาน่าหยิบมาใช้สุดๆเลยค่า

ลิปแคร์กันแดด Honey&Fruity หอมกลิ่นผลไม้

ให้ประกายชมพูระเรื่อ มีขนาด 4.5 กรัม

ใช้ได้นานมากค่า

ชอบมากๆตรงที่เค้าป้องกันยูวีได้ถึง

Spf 30 PA ปกป้องริมฝีปากจากรังสี UVAและ UVB

และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากเรานุ่ม

สุขภาพดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น

น้ำผึ้ง ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก

มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ริ้วรอยลดลง ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแลดูมีสุขภาพดีอยู่เสมอ

โซเดียมไฮยาลูเนต ช่วยดูดซับน้ำและกักเก็บความชุมชื่นให้กับริมฝีปากได้ดีมาก

ที่สำคัญไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะริมฝีปากเลยค่า

เค้ายังมีสีให้เลือกถึง 5 กลิ่นเลยน้า

แต่ละกลิ่นน่ารักมากกละมุนสุดๆ><

สวอทสีให้ดูกันทั้ง 5 สีไปเลยค่า

ไม่ว่าจะเป็น พีช,ส้ม,สตรอว์เบอร์รี,ลิ้นจี่,องุ่น

กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่

กลิ่นองุ่น

กลิ่นลิ้นจี่

กลิ่นส้ม

และกลิ่นพีชค่า

ความรู้สึกหลังใช้ : เป็นแบรนด์ลิปที่ยกให้เป็น Fav

อีกหนึ่งตัวเลยค่า เพราะนอกจากเค้าจะมีสีระเรื่อ

ที่ทำให้ทาแล้วเพิ่มความน่ารักสดใส

และกลิ่นหอมมากกกทุกกลิ่นเลย

เค้ายังช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นได้ดีมากๆ

และยังปกป้องUVAและUVB ถึง

Spf 30 PA เริ่ดมากก

แนะนำว่าควรมีติดตัวไว้เลยน้าสาวๆ^^

น่าลองค่ะ ขอบคุณค่ะ
8 ม.ค. 2565 เวลา 15:05 น.
8 ม.ค. 2565 เวลา 15:50 น.
8 ม.ค. 2565 เวลา 17:59 น.
ลิปสีสวยมาก น่าใช้มากๆเลยค่ะ
8 ม.ค. 2565 เวลา 18:06 น.
น่าลองค่า
8 ม.ค. 2565 เวลา 18:41 น.
8 ม.ค. 2565 เวลา 20:26 น.
❤️❤️
8 ม.ค. 2565 เวลา 20:31 น.
8 ม.ค. 2565 เวลา 21:44 น.

9 ม.ค. 2565 เวลา 0:37 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 9:30 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 18:19 น.
9 ม.ค. 2565 เวลา 20:17 น.
ดีงาม​
9 ม.ค. 2565 เวลา 21:58 น.
10 ม.ค. 2565 เวลา 5:22 น.
สีสวยยยย
10 ม.ค. 2565 เวลา 15:42 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล