HNY-BNTop-LRP

รีวิวครีมซองเซเว่น Smooto Power C Whitening & Melasma Serum #ใช้ดีบอกต่อ

วันนี้ทางเราหยิบครีมซองในเซเว่นมา ถ้าใครเป็นแฟนคลับของแบรนด์ สมูทโตะ น่าจะคุ้นตากับเซรั่มหลายสูตรที่มีขายใน 7-11 เราได้ลองใช้มาสักพัก อยากมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจ้า

Smooto Power C Whitening & Melasma Serum

( สมูทโตะ พาวเวอร์ ซี ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ เมลาสม่า เซรั่ม )

เป็นสกินแคร์แบบซอง ที่เน้นในเรื่องลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ แต่จริงๆไม่จำเป็นต้องเป็นฝ้ากระก็ได้นะ ใครที่มีรอยสิว หรือหน้าหมองคล้ำอันนี้ก็สามารถใช้ได้ มี Pure Vit C วิตามินซีเข้มข้น ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

ꕁ? ˚

มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตอนทาลงบนผิวจะรู้สึกเย็นสบายหน้ามากเลย เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ เราใช้ก่อนเเต่งหน้าเเละก่อนนอนเลย ชอบความรู้สึกฉ่ำๆ ผิวลื่นๆ เวลาทามากกกก

ส่วนถ้าใครมีรอยสิวหนักๆ หรือชัดมาก ก็ใช้เวลานิดนึงน้า

ค่อยๆ บำรุงทุกวันๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยรวมเราว่าหน้าดูใสขึ้นมากๆ ดูสว่างขึ้น ถือว่าเป็นที่น่าพอใจเลยค้าบบ

How To Use

ใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เช้า - ก่อนนอน

ในส่วนของตอนเช้า อย่าลืมที่จะทากันแดด! ควบคู่ไปด้วย เราขอแนะนำเป็น Smooto Power C Sunscreen & DD Cream ยิ่งใช้คู่กันก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้นน้าาา

หลังจากที่เราทดลองใช้มาสักพัก เห็นได้ชัดเลยว่ารอยแดงจากสิวดูจางลง และผิวยังดูกระจ่างใส เราเลยทาทั้งเช้าและเย็นเลยค่าา ทาให้เป็นประจำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ

จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ที่สำคัญอย่าลืมทาคู่กับครีมกันแดดด้วยค้าบทุกคนน

ใครสาย Vit C หรือมีปัญหากังวลใจในเรื่องของ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็อยากให้ลองใช้ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ผิวของเรากลับมามีความกระจ่างใส เหมือนผิวเด็กอีกครั้ง เค้าคัดสรรแต่ส่วนผสมดี ๆ มาไว้ในซองเดียว

ราคาซองละหลักสิบเท่านั้น

หาซื้อกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาได้เลย

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ
Thank
January 13, 2022
น่าใช้จังเลย เดี๋ยวจะไปหามาลองค่ะ

❤️❤️
ปังมากค่า

January 14, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณครับ
January 16, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล