12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

แค่แป้งพัฟตัวเดียวทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ!!

สวัสดีค่าทุกคนนนน..

ถ้าพูดถึงเรื่องแต่งหน้าสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ แป้งพัฟ ที่ถูดัอดแข็งมาในรูปแบบของตลับ ทำไม?? แป้งพัฟถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้า วันนี้จะมาเล่าสู่กันฟัง (ภาษาบ้านๆ)

แป้งพัฟมีส่วนผสมของรองพื้นอยู่ในเนื้อแปง เหมาะกับสาวๆ ที่มีรอยดำ รอยแดงต่างๆจากสิว หรือคนที่ต้องการปกปิดเฉพาะจุด ใครที่ผิวมัน.. ต้องการปกปิด ขอแนะนำเลย.. แป้งพัฟน้ำผึ้งทองคำ SPF 35 PA เป็นแป้งพัฟเนื้อแมท บางเบา เนื้อเนียน ละเอียด ไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ

มีส่วนผสมของ น้ำผึ้ง ทองคำ คอลลาเจน

เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น สว่าง กระจ่างส แถมไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน และสำหรับคนที่แพ้ง่าย รับรองว่าไม่แพ้แน่นอนจ้า อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ

นี่เลยค่ะ อย่างเราเองก็เป็นคนที่มีปัญหาหน้ามันและมีรอยสิวเยอะมาก เลยเลือกที่จะใช้แป้งของออร่าริช เพราะเขามีความปกปิดที่ดีมาก และคุมมันด้วยน้า รอยเยอะแค่ไหนก็กลบอยู่ ถ้าอยากให้ปกปิดก็สามารถลงซ้ำอีกรอบได้เลยนะคะ

อ่ะ ให้เห็นชัดๆกันไปเลย ตอนยังไม่ลงแป้งและตอนที่ลงแป้งไปแล้ว คือเลยถึงบอกว่าชอบบบบบ เพราะเขากลบรอยมิดจริงๆเด้อ ความรู้สึกคือ เบาบาง ไม่หนักหน้าด้วยไม่รู้สึกว่าหน้าตึง หรือหน้าแห้งเลยนะคะ

เชื่อเลยว่า แบรนด์ทำการบ้านเรื่องนี้ดีมากๆ

และด้วยความที่แดดประเทศไทย เมืองไทย เป็นเมืองร้อน ไปทางไหนก็ร้อน ฝน8แดด4 เอ้ยยย ไม่ใช่ แต่ร้อนจริงค่ะ และแป้งพัฟน้ำผึ้งทองคำ แบรนด์ ออร่า ริช ก็ทำไว้ดีมาก มาตรฐานการกันน้ำ แป้งที่เกาะหน้า ไม่มีหลุด ไม่มีไหลเยิ้มออกมาด้วย

เริ่ด ปั๊วปัง ไม่โป๊ะเด้อ 9/10 ไปเลยค่าาา ถ้าให้ 10 เดี๋ยวหาว่าอวย ก็พูดกันตามตริง อยากให้ชาวจีบันไปลองกันดูค่ะ 5555555

และที่เหมาะกับสาวไทยมากๆ คือ นี่เลย ไม่เป็นคราบ ไม่ติดทิชชู สงกรานไม่รู้จะได้เล่นหรือไม่ได้เล่น บอกเลยว่า ตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลย เป็นของที่ต้องมีทุกบ้าน ต้องมีติดกรุไว้ เดี๋ยวจะผิดหวังน้าาา ของมาตรฐานคุณภาพเคาเตอร์แบรนด์มาก แต่ราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้นนนน!

ถ้าชอบอย่าลืมคอมเมนต์ได้ด้วยน้าา

ไว้พบกันกระทู้หน้า

น่าใช้มากค่ะ
เนียนกริบเลยค่ะ
น่าใช้มากๆค่ะ
January 14, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าลองซื้อมาใช้
น่าลองครับ