ใช้แป้งจาก Babalah becca uv 2 way powder cake ใน everyday กัน

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ฝ้ายออยากจะมาแนะนำแป้งที่ทุกคนอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้วแต่ขอบอกเลยว่าฝ้ายพึ่งได้ลองค่ะ เพราะเห็นในเซเว่นเลยได้ลองซื้อมา นั้นคือแป้ง Babalah becca uv 2 way powder cake(บาบาร่า เบคก้า ยูวี ทูเวย์ พาวเดอร์ เค้ก) นั้นเองค่ะ ฝ้ายซื้อมาเบอร์ 02 นะคะสำหรับผิวสองสี เหตุผลที่ซื้มาเพราะต้องคุยกับลูกค้างานด่วนมาก หน้าก็ไม่ได้แต่ง ต้องหาอะไรทาหน้าสักหน่อย เจอแล้วเลยหบิบมาค่ะ เพราะอยากได้แป้งที่ให้อารมงานผิว บางเบา และสามารถปกปิดได้ไม่หนา และสามารถทนได้ทั้งวันเลยเลือกตัวนี้มาค่ะ

ตัวนี้ขนาด 7 g ราคา 199 บาท ขนาดพกพา

มาพร้อมกับพัพ แบบเหมือนพัพแป้งฝุ่นเลยค่ะ ทำให้เนื้อแป้งที่ลงไม่หนักหน้าและไม่หนาจนเกินไป

มาในตลับสีดำวงกลมเล็กๆ

เค้าเป็นแป้งเค้กทูเวย์นะคะ เนื้อซิลิโคนค่ะตัวนี้ เป็นแป้งผสมรองพื้นพรีเมี่ยม คุณภาพสูงจากยุโรป และมีส่วนผสม SPF20 สามารถปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอย ติดทนนานตลอดทั้งวัน ตัวนี้เป็นสูตรใหม่นะคะ เค้าเพิ่ม Vitamin C Vitamin E มาช่วยบำรุงให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยปกป้องผิวจากมลพิษ และCollagen ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบนผิวชั้นนอกและบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

ขนาดพอดีมือเก็บใส่ตรงไหนก็ได้ของกระเป๋า ที่สำคัญพัพนุ่มน่ารักมากๆ

ฝ้ายใช้เบอร์ 02 นะคะ เมื่อก่อนใช้ 01 แต่ช่วงนี้ทำงานกล้างแจ้งเยอะมากเลยต้องเปลี่ยนเบอร์แป้ง

Before : จุดต่างๆบนหน้าชัดมากค่ะส่วนมากจะเป็นพวกริ้วรอยกระ และเส้นเลือดเล็กๆ

After : ปกปิดพวกจุดด่างดำเล็กๆได้ดีทีเดียวเลยค่ะ พวกเส้นเลือดฝาดเอาอยู่และที่สำคัญคือเบลอรูขุมขนได้ดีมาก แต่พวกจุดใหญ่ๆเช่นฝ้าต้องใช้รองพื้นช่วยค่ะงานนี้ รับรองกริบมาก

ขอบอกเลยค่ะว่าใครอยากได้แป้งงานผิว บางเบาแต่ปกปิดบอกเลยค่ะว่า Babalah becca uv 2 way powder cake ทำได้ดี

เหมาะสำหรับคนที่อยากได้ความปกปิด คุมมันทั้งวัน และไม่เป็นคราบ รวมครบจบอยู่ในตลับเดียวเลยค่ะ

เพื่อนๆสามารถไปตามหาซื้อกันได้ที่ 7-11 ได้เลยนะคะ

มีของดีๆเลยอยากบอกต่อเพื่อนๆทุกคน หวังว่าทุกคนจะชอบกระทู้นี้กันน้า

❤️❤️
เนียนมากครับ
Thank
ขอบคุณค่ะ ^___^
January 26, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล